TẤT CẢ DANH MỤC

Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow

 • Giá bán: 224.100 ₫ 249.000 ₫
 • Tiết kiệm: 24.900 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm XMAS23- GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow

Nghiên cứu từ các thị trường mới nổi, dịch vụ, hàng tiêu dùng, B2B và thương hiệu xa xỉ

Nội dung cuốn sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow

Tiếp nối thành công của phần 1, Con đường tăng trưởng thương hiệu Phần 2 đưa độc giả đi xa hơn trên hành trình tiếp thị thông minh hơn, dựa trên nghiên cữu kỹ lưỡng và xác đáng.

Con đường tăng trưởng thương hiệu Phần 2 nghiên cứu về chiến lược phát triển thương hiệu và đưa ra các lời khuyên cho các nhà quản lý thương hiệu về cách tăng trưởng thương hiệu một cách hiệu quả. Cuốn sách này bao gồm các chủ đề liên quan đến thị trường mới nổi, dịch vụ, hàng tiêu dùng, B2B và thương hiệu xa xỉ.

Những nội dung chính trong cuốn sách bao gồm:

 • Việc tăng trưởng nhanh chóng cho các thương hiệu được đạt được bằng cách thu hút khách hàng mới thay vì tập trung vào việc giữ chân khách hàng hiện có.
 • Các nhà quản lý thương hiệu cần hiểu rõ khách hàng của mình bao gồm ai, ở đâu và cách họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm.
 • Tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt để khách hàng quay lại và giới thiệu sản phẩm đến những người khác.
 • Đánh giá tính hiệu quả của quảng cáo không chỉ dựa trên mức độ nhận thức về thương hiệu của khách hàng, mà còn dựa trên mức độ khách hàng thực sự mua sản phẩm.
 • Tập trung vào các hoạt động marketing định kỳ, như quảng cáo liên tục và khuyến mãi, để giữ chân khách hàng hiện có.

Cuốn sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow có gì đặc biệt?

Đầu tiên, cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách các khách hàng thực sự mua hàng và tương tác với thương hiệu. Các nhà quản lý sẽ học được cách phát hiện ra các yếu tố quan trọng trong quá trình mua hàng và cách thiết lập mối quan hệ với khách hàng của mình.

Thứ hai, cuốn sách chỉ ra các công cụ và phương pháp nghiên cứu giúp độc giả hiểu rõ hơn về thị trường và khách hàng của họ, đồng thời đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng cũng như cách tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất để tăng trưởng doanh số bán hàng.

Cuối cùng, cuốn sách mang lại cho độc giả một cái nhìn toàn diện về tăng trưởng thương hiệu và doanh số bán hàng không chỉ trong các thị trường phát triển mà còn ở các thị trường mới nổi, dịch vụ, hàng tiêu dùng, B2B và thương hiệu sang trọng. Các độc giả sẽ học được cách phát triển chiến lược marketing hiệu quả và tăng trưởng doanh số bán hàng trong nhiều loại hình thị trường khác nhau.

Cuốn sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow dành cho ai?

Cuốn sách hướng tới độc giả là các nhà quản lý thương hiệu, các chuyên gia marketing, các nhà nghiên cứu cũng như những người cần giải quyết các công việc liên quan đến tăng trưởng thương hiệu và phát triển chiến lược marketing hiệu quả.

Các độc giả mong muốn có thêm các kiến thức và phương pháp để phát triển chiến lược marketing và tăng trưởng doanh số bán hàng. Cuốn sách giúp các độc giả hiểu rõ hơn về các yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện có, cũng như đưa ra các khuyến nghị cụ thể về cách tăng trưởng thương hiệu trong các thị trường mới nổi, dịch vụ, hàng tiêu dùng, B2B và thương hiệu xa xỉ.

Đánh giá về cuốn sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow

“Nếu đã đọc và yêu thích Con đường tăng trưởng thương hiệu phần 2, đã đến lúc bạn cần chuyển sang cấp độ tiếp thị cao hơn. Và nếu chưa đọc, hãy chuẩn bị sẵn sàng -- cuốn sách này sẽ thay đổi cách bạn tư duy về tiếp thị mãi mãi.” - Goodreads

“Đây là cuốn sách không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai đang làm việc trong lĩnh vực Tiếp thị và Xây dựng Thương hiệu. Nếu bạn dày dạn kinh nghiệm, hãy từ những gì bạn NGHĨ bạn biết và đọc cuốn sách này.” - Henry Manampiring

Thông tin tác giả Byron Sharp, Jenni Romaniuk

Byron Sharp, Jenni Romaniuk

Giáo sư Byron Sharp: Giám đốc Viện Khoa học Tiếp thị Ehrenberg-Bass tại Đại học Nam Úc. Nghiên cứu cơ bản của Viện được sử dụng và hỗ trợ tài chính bởi nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới bao gồm Coca-Cola, Kraft, Kellogg's, British Airways, Procter & Gamble, Nielsen, TNS, Turner Broadcasting, Network Ten, Simplot, Mars và nhiều tập đoàn khác.

Giáo sư Jenni Romaniuk: Phó Giám đốc (Quốc tế) của Viện Ehrenberg Bass, Đại học Nam Úc. Trước đây, Jenni là biên tập viên điều hành của Tạp chí Nghiên cứu Quảng cáo, và hiện là thành viên Ban Cố vấn Cấp cao của Tạp chí.

Sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow của tác giả Byron Sharp, Jenni Romaniuk, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow

Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Ứng Dụng - How Brands Grow

Giá bán tại NetaBooks: 224.100 ₫ 249.000 ₫
Tiết kiệm: 24.900 ₫-10%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng