TẤT CẢ DANH MỤC

Đắc Nhân Tâm - How To Win Friends And Influence People

 • Giá bán: 73.100 ₫ 86.000 ₫
 • Tiết kiệm: 12.900 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Lê Minh Ngọc;
 • Ngày xuất bản:

  04 - 2024
 • Kích thước:

  14 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Dân Trí
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  368

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Đắc Nhân Tâm - How To Win Friends And Influence People

Một trong những cuốn sách thay đổi cuộc đời hàng triệu người trên thế giới

Đây là phiên bản được dịch từ phiên bản “How to Win Friends and Influence People” do nhà xuất bản Simon and Schuster xuất bản lần đầu tiên năm 1936.

“Đắc nhân tâm” là cuốn sách được lan tỏa rộng rãi và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn, giúp thay đổi cuộc đời hàng triệu người trên thế giới. Đây là một trong những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên toàn thế giới. 

“Đắc nhân tâm” đem lại những giá trị tuyệt vời cho người đọc, bao gồm những lời khuyên bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống hằng ngày. Sức lan tỏa của cuốn sách vô cùng lớn, tác động tới nhiều tầng lớp và nhiều đối tượng khác nhau.

Triết lý của cuốn sách hướng con người tới việc hiểu mình, thành thật với chính mình, từ đó hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh nhằm khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất của họ và giúp họ phát triển hơn.

“Đắc nhân tâm”, một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, do Dale Carnegie viết được xuất bản lần đầu vào năm 1936, trở thành cuốn sách đầu tiên và hay nhất thuộc thể loại sách phát triển bản thân. Tác phẩm được chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng với 15 triệu bản sách đã được bán ra trên khắp thế giới, đồng thời cũng là cuốn sách đứng đầu danh mục Sách bán chạy nhất của New York Times trong nhiều năm liền. Riêng ở Hoa Kỳ, cuốn sách đã được tái bản tới lần thứ 90.

Bìa của cuốn sách được thiết kế với phong cách tối giản, áp dụng những tông màu tương phản thu hút ánh nhìn và làm nổi bật thông tin quan trọng về cuốn sách. Thiết kế này được tinh chỉnh sao cho phù hợp và đồng nhất với các sản phẩm khác trên thị trường, giúp độc giả nhận biết và dễ dàng tiếp cận. Font chữ và bố cục trên bìa cũng được sắp xếp sao rõ ràng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc và tiếp nhận nội dung của sách.

Cuốn sách "Đắc nhân tâm" của Dale Carnegie không chỉ là một tài liệu về ứng xử - giao tiếp, mà nó còn là một hành trình tri thức và trải nghiệm sâu sắc cho mọi đối tượng độc giả, không phân biệt độ tuổi, chỉ cần có sự quan tâm và khao khát phát triển bản thân. Với sức ảnh hưởng lớn, cuốn sách này không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là hướng dẫn chi tiết giúp mỗi người tự khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân mình.

Trích dẫn sách Đắc Nhân Tâm - How To Win Friends And Influence People

“Cuốn sách này không được viết theo cách thông thường. Nó lớn lên như cách một đứa trẻ lớn dần, bắt đầu từ phòng thí nghiệm ấy, từ trải nghiệm của hàng ngàn người.”

“Những nguyên tắc mà chúng tôi đề ra trong cuốn sách này không phải là lý thuyết suông hay võ đoán. Đó thực sự là những phép màu đã làm nên cuộc cách mạng cho sự nghiệp và cuộc đời của những người đã áp dụng nó.”

“Kỹ năng diễn thuyết chính là lối tắt tạo nên sự khác biệt. Nó đặt người ta vào vị trí trung tâm, khiến ta trở nên nổi bật giữa đám đông. Và người có tài ăn nói thường được đánh giá cao hơn so với năng lực thực sự của anh ta.”

Thông tin tác giả Dale Carnegie

Dale Carnegie

Tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie (1888-1955) là một nhà văn, chuyên gia huấn luyện người Mỹ, người đã xây dựng nên những chương trình nổi tiếng về năng lực lãnh đạo, nghệ thuật thuyết trình – bán hàng, nghệ thuật đối nhân xử thế…Dale Carnegie đã đúc kết từ kinh nghiệm của các nhà hiền triết trên thế giới từ cổ chí kim, kết hợp với những câu chuyện thực tiễn từ học viên mình giảng dạy và kinh nghiệm bản thân phát triển nên hệ thống các lý thuyết và giải pháp đặt nền tảng cho các chương trình đào tạo sinh động, đơn giản, có tính ứng dụng cao. Tổ chức Đào tạo do Dale Carnegie sáng lập từ những năm 1912 đến nay đã qua hơn 100 năm phát triển và hoàn thiện tạo nên sự thay đổi đột phát và ảnh hưởng đến thành công của hàng triệu nhà lãnh đạo, học viên trên toàn thế giới.

Dale Carnegie là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người với niềm tin sâu sắc về “khả năng tự hoàn thiện” của mỗi người. Mỗi người đều có thể thay đổi hành vi của mình theo hướng tích cực hơn nếu được trang bị và có cơ hội được ứng dụng những công cụ hữu ích.

Dale Carnegie cũng chính là tác giả của 2 quyển sách “Đắc Nhân Tâm” (How to Win Friends and Influence People)“Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống” (How to Stop Worrying and Start Living) – hai tác phẩm đã làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Riêng “Đắc Nhân Tâm” – tác phẩm kinh điển về nghệ thuật đối nhân xử thế và ứng xử trong kinh doanh được xếp vào mục những sách bán chạy nhất (không thuộc loại tiểu thuyết) với hơn 30 triệu bản trên toàn cầu và được bầu chọn là sách Kinh Doanh số 1 trong thế kỉ 21 bởi Business Life Magazine.

Sách Đắc Nhân Tâm - How To Win Friends And Influence People của tác giả Dale Carnegie, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Đắc Nhân Tâm - How To Win Friends And Influence People để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Đắc Nhân Tâm - How To Win Friends And Influence People

Đắc Nhân Tâm - How To Win Friends And Influence People

Giá bán tại NetaBooks: 73.100 ₫ 86.000 ₫
Tiết kiệm: 12.900 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng