TẤT CẢ DANH MỤC

Danh Tác Muôn Thuở - Đảo Giấu Vàng Hay Truyện Cướp Biển Li Kì Nhất

Danh Tác Muôn Thuở - Đảo Giấu Vàng Hay Truyện Cướp Biển Li Kì Nhất
Danh Tác Muôn Thuở - Đảo Giấu Vàng Hay Truyện Cướp Biển Li Kì Nhất
 • Giá bán: 45.000 ₫ 50.000 ₫
 • Tiết kiệm: 5.000 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Danh Tác Muôn Thuở - Đảo Giấu Vàng Hay Truyện Cướp Biển Li Kì Nhất

Xin hãy chú ý! Nếu bạn không thích chuyện cướp biển, quyển sách này không dành cho bạn. Hãy đóng sách lại, cất vào rương và giấu nơi bí mật để những người đọc khác háo hức truy lùng và vỡ òa sung sướng khi tìm thấy!

Nhưng, nếu bạn đam mê chuyện phiêu lưu kì thú với bọn cướp biển hung bạo nắm giữ bản đồ kho báu, với những cuộc phản loạn, đầu lâu và dao kiếm, thì xin tự giới thiệu: Tôi là Jim Hawkins, tôi sắp kể bạn nghe câu chuyện cướp biển li kì nhất trần đời. Và tôi biết mọi việc rõ như lòng bàn tay, thật đó. Bởi lẽ… tôi có mặt trong câu chuyện này.

------------

Bộ sách Danh Tác Muôn Thuở tuyển chọn những tác phẩm hay nhất viết cho thiếu nhi của các nền văn học lớn trên thế giới, qua lời kể ngắn gọn súc tích của nhà văn Antonis Papatheodoulou và minh họa giàu cảm xúc của họa sĩ Iris Samartzi.

Mời các bạn tìm đọc bộ sách Danh tác muôn thuở:

Thông tin tác giả Robert Louis Stevenson, Antonis Papatheodoulou, Iris Samartzi

Robert Louis Stevenson, Antonis Papatheodoulou, Iris Samartzi

Robert Louis Stevenson (1850-1894) là nhà văn, nhà thơ, cây bút chuyên về tiểu luận, du kí. Ông sinh ra và lớn lên tại Edinburgh, Scotland. Đau ốm liên miên không hề ngăn trở niềm đam mê viết lách cũng như đi đây đi đó của ông. Ông nổi tiếng với các tác phẩm Đảo giấu vàng, Bác sĩ Jekyll và ông Hyde...

Antonis Papatheodoulou chào đời tại Athens, Hi Lạp. Anh là tác giả của hơn năm mươi đầu sách thiếu nhi, nhiều cuốn được dịch ra mười một thứ tiếng. Ngoài ra, các tác phẩm của anh còn được chuyển thể thành kịch nói, kịch rối và giành về không ít giải thưởng, trong đó có thể kể đến hai Giải thưởng Quốc gia Hi Lạp dành cho Sách tranh và Giải Quốc tế Compostela dành cho Sách tranh năm 2016. Anh còn có năm đầu sách được đưa vào danh sách White Ravens của Thư viện Thiếu nhi Quốc tế Munich.

Iris Samartzi là họa sĩ minh họa sách thiếu nhi kiêm giáo viên hội họa. Các tác phẩm của cô đã giành được không ít giải thưởng, trong đó có thể kể đến Giải Quốc tế Compostela dành cho Sách tranh năm 2016, Giải thưởng Quốc gia Hi Lạp dành cho Sách tranh (năm 2012, 2016) và Giải thưởng IBBY Hi Lạp (năm 2012, 2015, 2016 và 2017). Cô sống và làm việc tại Athens, Hi Lạp.

Sách Danh Tác Muôn Thuở - Đảo Giấu Vàng Hay Truyện Cướp Biển Li Kì Nhất của tác giả Robert Louis Stevenson, Antonis Papatheodoulou, Iris Samartzi, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Danh Tác Muôn Thuở - Đảo Giấu Vàng Hay Truyện Cướp Biển Li Kì Nhất để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Danh Tác Muôn Thuở - Đảo Giấu Vàng Hay Truyện Cướp Biển Li Kì Nhất

Danh Tác Muôn Thuở - Đảo Giấu Vàng Hay Truyện Cướp Biển Li Kì Nhất

Giá bán tại NetaBooks: 45.000 ₫ 50.000 ₫
Tiết kiệm: 5.000 ₫-10%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng