TẤT CẢ DANH MỤC

Danh Tác Muôn Thuở - Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Hay Trải Nghiệm Chính Là Gia Tài

Danh Tác Muôn Thuở - Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Hay Trải Nghiệm Chính Là Gia Tài
Danh Tác Muôn Thuở - Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Hay Trải Nghiệm Chính Là Gia Tài
 • Giá bán: 45.000 ₫ 50.000 ₫
 • Tiết kiệm: 5.000 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Danh Tác Muôn Thuở - Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Hay Trải Nghiệm Chính Là Gia Tài

Ông Phileas Fogg giàu có là ai, tới từ đâu, làm giàu bằng cách nào? Chúng ta không biết chính xác. Nhưng có một số việc chúng ta quả thật biết: Mỗi ngày ông ta dậy chính xác lúc tám giờ sáng. Bữa sáng ăn lúc tám giờ hai mươi ba phút, cạo râu lúc tám giờ ba mươi bảy phút, rời khỏi nhà trên phố Savile Row ở London lúc mười một giờ ba mươi. Ông sẽ trở về nhà chính xác lúc nửa đêm. Chúng ta cũng biết rằng ông cược với bạn bè mình có thể đi vòng quanh thế giới trong tám mươi ngày. Nhưng làm sao - chính xác là làm cách nào - ông có thể thắng được ván cược ấy?

------------

Bộ sách Danh Tác Muôn Thuở tuyển chọn những tác phẩm hay nhất viết cho thiếu nhi của các nền văn học lớn trên thế giới, qua lời kể ngắn gọn súc tích của nhà văn Antonis Papatheodoulou và minh họa giàu cảm xúc của họa sĩ Iris Samartzi.

Mời các bạn tìm đọc bộ sách Danh tác muôn thuở:

Thông tin tác giả Jules Verne, Antonis Papatheodoulou, Iris Samartzi

Jules Verne, Antonis Papatheodoulou, Iris Samartzi

Jules Verne (1828-1905) là tiểu thuyết gia, nhà thơ, nhà biên kịch người Pháp, đặc biệt được biết đến qua các tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm và ảnh hưởng mạnh mẽ của ông lên thể loại văn học khoa học viễn tưởng. Những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông bao gồm Cuộc du hành vào lòng đất (1864), Hai vạn dặm dưới biển (1870) và Vòng quanh thế giới trong tám mươi ngày (1873). Verne viết về du hành trong không trung và ngoài không gian còn trước khi máy bay ra đời và trước khi các phương tiện thám hiểm vũ trụ đặc phát minh. Ông là một trong những tác giả có sách được dịch nhiều nhất trên thế giới. Sách của ông được chuyển thể thành phim điện ảnh, phim truyền hình và hoạt hình. Verne thường được nhắc tới như “cha đẻ của khoa học viễn tưởng”.

Antonis Papatheodoulou chào đời tại Athens, Hi Lạp. Anh là tác giả của hơn năm mươi đầu sách thiếu nhi, nhiều cuốn được dịch ra mười một thứ tiếng. Ngoài ra, các tác phẩm của anh còn được chuyển thể thành kịch nói, kịch rối và giành về không ít giải thưởng, trong đó có thể kể đến hai Giải thưởng Quốc gia Hi Lạp dành cho Sách tranh và Giải Quốc tế Compostela dành cho Sách tranh năm 2016. Anh còn có năm đầu sách được đưa vào danh sách White Ravens của Thư viện Thiếu nhi Quốc tế Munich.

Iris Samartzi là họa sĩ minh họa sách thiếu nhi kiêm giáo viên hội họa. Các tác phẩm của cô đã giành được không ít giải thưởng, trong đó có thể kể đến Giải Quốc tế Compostela dành cho Sách tranh năm 2016, Giải thưởng Quốc gia Hi Lạp dành cho Sách tranh (năm 2012, 2016) và Giải thưởng IBBY Hi Lạp (năm 2012, 2015, 2016 và 2017). Cô sống và làm việc tại Athens, Hi Lạp.

Sách Danh Tác Muôn Thuở - Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Hay Trải Nghiệm Chính Là Gia Tài của tác giả Jules Verne, Antonis Papatheodoulou, Iris Samartzi, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Danh Tác Muôn Thuở - Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Hay Trải Nghiệm Chính Là Gia Tài để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Danh Tác Muôn Thuở - Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Hay Trải Nghiệm Chính Là Gia Tài

Danh Tác Muôn Thuở - Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Hay Trải Nghiệm Chính Là Gia Tài

Giá bán tại NetaBooks: 45.000 ₫ 50.000 ₫
Tiết kiệm: 5.000 ₫-10%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng