TẤT CẢ DANH MỤC

Hiệu Ứng Tâm Lý

Hiệu Ứng Tâm Lý
Hiệu Ứng Tâm Lý
 • Giá bán: 119.200 ₫ 149.000 ₫
 • Tiết kiệm: 29.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Hiệu Ứng Tâm Lý

Yếu tố “tâm lý” là điều đặc biệt quan trọng để lay động lòng người. Việc thấu hiểu tâm lý con người sẽ giúp ta nắm bắt được ý nghĩa hành vi, làm chủ cảm xúc, từ đó giúp ta giao tiếp lôi cuốn hơn, có thể thu phục lòng người và tạo nên sự khác biệt.

Cuốn sách HIỆU ỨNG TÂM LÝ hướng dẫn các nhà quản lý cách thấu hiểu tâm lý con người. Từ đó đề xuất những cách giao tiếp tuy khác với “tiêu chuẩn thông thường” nhưng lại có hiệu quả bất ngờ trong việc giúp cấp trên kết nối với cấp dưới. Từ việc khắc phục tình trạng nhân viên không nghe lời, truyền động lực cho cấp dưới thông qua nhiều hình thức đa dạng, đến xây dựng văn hóa lành mạnh ở nơi làm việc và đầu tư mạnh tay cho đội ngũ nhân sự…

Tất cả các thủ thuật giao tiếp trong cuốn sách đều hướng tới việc xây dựng một tổ chức coi trọng con người, bền vững và phát triển hơn trong tương lai. Thông qua rất nhiều câu chuyện thực tế, tác giả Noboru Koyama giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt được cách áp dụng thực tế của những lý thuyết mà ông nêu ra trong sách.

Con người là sinh vật bị lay động bởi những điều chân thành, thật lòng, chứ không phải sự giả tạo. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, không tốn quá nhiều công sức, tất cả các biện pháp đều được hình thành dựa trên việc nắm bắt tâm lý con người và mong muốn chân thành của người quản lý, củng cố mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên. Từ đó mọi người cùng nhau chia sẻ những giá trị quan trọng và hành động một cách nhất quán, hiệu quả.

Thông tin tác giả Noboru Koyama

Noboru Koyama

Là giám đốc điều hành của công ty Musashino, sinh năm 1948 tại tỉnh Yamanashi. Ông đã đào tạo và phát triển một nhóm chỉ có hai người tốt nghiệp đại học thành một doanh nghiệp ưu tú với doanh thu tăng liên tục trong 16 năm. Hiện tại, ông Koyama và công ty Musashino đang hỗ trợ tư vấn cho hơn 700 doanh nghiệp, trong đó có 400 công ty đạt lợi nhuận cao kỷ lục. Ông có hơn 240 lần tổ chức diễn thuyết và hội thảo trên khắp Nhật Bản, xoay quanh các chủ đề kinh doanh thực tiễn, quản lý thực tiễn và ứng dụng bản kế hoạch kinh doanh.

Sách Hiệu Ứng Tâm Lý của tác giả Noboru Koyama, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Hiệu Ứng Tâm Lý để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Hiệu Ứng Tâm Lý

Hiệu Ứng Tâm Lý

Giá bán tại NetaBooks: 119.200 ₫ 149.000 ₫
Tiết kiệm: 29.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng