TẤT CẢ DANH MỤC

Kênh Tương Tác Chủ Đạo - The Master Channel

Kênh Tương Tác Chủ Đạo - The Master Channel
Kênh Tương Tác Chủ Đạo - The Master Channel
 • Giá bán: 149.000 ₫

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Kênh Tương Tác Chủ Đạo - The Master Channel

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách làm khác biệt để cải thiện hiệu quả của các chiến dịch marketing, hỗ trợ tăng trưởng doanh số hoặc nâng cao trải nghiệm khách hàng, cuốn sách này sẽ là lựa chọn phù hợp!

Theo một khảo sát từ Sentient Decision Science (do Facebook ủy quyền vào tháng 6 năm 2018), 70% người dùng cho biết họ thường nhắn tin cho doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ và 59% người quyết định mua hàng qua tin nhắn. Khi được hỏi về lý do vì sao lại chọn nhắn tin cho doanh nghiệp chứ không phải các hình thức khác thì hơn 64% người trả lời rằng đó là vì họ đã quá quen với việc nhắn tin.

Theo Báo cáo “The Connected Consumer Q4 2022” do MMA Việt Nam và Decision Lab công bố, Zalo là ứng dụng nhắn tin dẫn đầu tại Việt Nam với 74 triệu người dùng thường xuyên và hơn 2 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày.

Nhắn tin từ lâu đã trở thành một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chúng ta sử dụng tin nhắn rất nhiều lần trong ngày để tương tác với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng…

Các ứng dụng nhắn tin miễn phí như Zalo, Facebook Messenger ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này và nhanh chóng mở rộng tính năng để đáp ứng các nhu cầu khác của khách hàng như tìm kiếm thông tin, giải trí, mua sắm, thanh toán…

Hầu hết doanh nghiệp đều nhận thấy tầm quan trọng của các kênh tương tác với khách hàng và mỗi doanh nghiệp đều đầu tư để xuất hiện trên các nền tảng mà khách hàng của họ thường xuyên sử dụng như Facebook, WeChat, Zalo...

Tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh hay còn gọi là Omni Channel đã phổ biến từ những năm 2010. Tuy nhiên doanh nghiệp sẽ cần nhiều nguồn lực, chi phí để duy trì và không dễ để đồng nhất trải nghiệm khách hàng.

Khái niệm kênh tương tác chủ đạo - “The Master Channel” được khởi xướng bởi TS. Đinh Mộng Kha cùng đội ngũ Pango đã kết hợp và bổ sung cho Omni Channel. Doanh nghiệp khi đầu tư vào The Master Channel tức là tập trung nguồn lực cho một kênh chính để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng với chi phí thấp hơn. Những kênh còn lại sẽ điều hướng khách hàng về “The Master Channel”.

Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ mang đến một loạt ý tưởng để bạn có thể ứng dụng cho doanh nghiệp của mình!

Sách Kênh Tương Tác Chủ Đạo - The Master Channel do Nhiều tác giả thực hiện, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Kênh Tương Tác Chủ Đạo - The Master Channel để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Kênh Tương Tác Chủ Đạo - The Master Channel

Kênh Tương Tác Chủ Đạo - The Master Channel

Giá bán tại NetaBooks: 149.000 ₫
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng