TẤT CẢ DANH MỤC

Khai Vấn Bản Thân, Thức Tỉnh Trắc Ẩn

 • Giá bán: 143.200 ₫ 179.000 ₫
 • Tiết kiệm: 35.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Ngọc Minh;
 • Ngày xuất bản:

  04 - 2024
 • Kích thước:

  13 x 19 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thanh Niên
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  340

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Khai Vấn Bản Thân, Thức Tỉnh Trắc Ẩn

Chúng ta chắc hẳn đều có những lúc cảm thấy chán chường và thiếu đi động lực trong công việc, cuộc sống. Ngay cả những công việc yêu thích, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những khó khăn hay trở ngại nhất định. Trong cuốn sách “Khai vấn bản thân - Thức tỉnh trắc ẩn”, tác giả Dale Carnegie sẽ hướng dẫn bạn những cách tìm về bản thân, đẩy lùi sự chán nản mỗi ngày của bạn để biến mọi thức trở nên thú vị và bổ ích hơn, có nhiều niềm vui hơn khi làm việc.
Sự hứng thú là khởi đầu của những điều tích cực, nó làm cho chúng ta không còn lo lắng, giảm thiểu mệt mỏi và giúp mỗi người tận hưởng những giờ phút thư thái và thoải mái. Vậy làm sao để có thể mở ra được điều đó? Dale Carnegie sẽ hướng dẫn bạn quay trở về tìm lại chính bản thân mình, tự khám phá sức mạnh nội tâm, kết nối và quản lý bằng cảm xúc để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Bằng cách nói chuyện với chính mình mỗi giờ trong ngày, bạn có thể hướng bản thân đến những suy nghĩ về lòng can đảm và hạnh phúc, những suy nghĩ về sức mạnh và sự bình yên. Bằng cách suy nghĩ đúng đắn mỗi ngày, bạn có thể khiến bất kỳ công việc nào trở nên bớt khó khăn hơn.

Cách nhìn nhận và tận hưởng cuộc sống, công việc của bạn sẽ giúp bạn tạo ra một cách tiếp cận mới với cuộc sống và con người, đồng thời khám phá những tài năng mà bạn chưa từng biết là mình có. Thay đổi góc nhìn là cách bạn thay đổi bản thân, thay đổi thế giới quan sống hàng ngày. Cuốn sách “Khai vấn bản thân - Thức tỉnh trắc ẩn” sẽ làm bạn tận dụng tối đa khả năng của bản thân mọi lúc, mọi nơi. Hãy bắt đầu phát triển sức mạnh và khả năng bẩm sinh của bạn - hãy bắt đầu làm phong phú thêm cuộc sống của bạn ngay hôm nay!

Thông tin tác giả Dale Carnegie

Dale Carnegie

Tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie (1888-1955) là một nhà văn, chuyên gia huấn luyện người Mỹ, người đã xây dựng nên những chương trình nổi tiếng về năng lực lãnh đạo, nghệ thuật thuyết trình – bán hàng, nghệ thuật đối nhân xử thế…Dale Carnegie đã đúc kết từ kinh nghiệm của các nhà hiền triết trên thế giới từ cổ chí kim, kết hợp với những câu chuyện thực tiễn từ học viên mình giảng dạy và kinh nghiệm bản thân phát triển nên hệ thống các lý thuyết và giải pháp đặt nền tảng cho các chương trình đào tạo sinh động, đơn giản, có tính ứng dụng cao. Tổ chức Đào tạo do Dale Carnegie sáng lập từ những năm 1912 đến nay đã qua hơn 100 năm phát triển và hoàn thiện tạo nên sự thay đổi đột phát và ảnh hưởng đến thành công của hàng triệu nhà lãnh đạo, học viên trên toàn thế giới.

Dale Carnegie là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người với niềm tin sâu sắc về “khả năng tự hoàn thiện” của mỗi người. Mỗi người đều có thể thay đổi hành vi của mình theo hướng tích cực hơn nếu được trang bị và có cơ hội được ứng dụng những công cụ hữu ích.

Dale Carnegie cũng chính là tác giả của 2 quyển sách “Đắc Nhân Tâm” (How to Win Friends and Influence People)“Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống” (How to Stop Worrying and Start Living) – hai tác phẩm đã làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Riêng “Đắc Nhân Tâm” – tác phẩm kinh điển về nghệ thuật đối nhân xử thế và ứng xử trong kinh doanh được xếp vào mục những sách bán chạy nhất (không thuộc loại tiểu thuyết) với hơn 30 triệu bản trên toàn cầu và được bầu chọn là sách Kinh Doanh số 1 trong thế kỉ 21 bởi Business Life Magazine.

Sách Khai Vấn Bản Thân, Thức Tỉnh Trắc Ẩn của tác giả Dale Carnegie, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Khai Vấn Bản Thân, Thức Tỉnh Trắc Ẩn để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Khai Vấn Bản Thân, Thức Tỉnh Trắc Ẩn

Khai Vấn Bản Thân, Thức Tỉnh Trắc Ẩn

Giá bán tại NetaBooks: 143.200 ₫ 179.000 ₫
Tiết kiệm: 35.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng