TẤT CẢ DANH MỤC

Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt

 • Giá bán: 127.200 ₫ 159.000 ₫
 • Tiết kiệm: 31.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Ly Nguyễn;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2022
 • Kích thước:

  13 x 19 cm
 • Nhà xuất bản:

  Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  288

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt

7 tỷ người trên thế giới đang sử dụng 7 phong cách giao tiếp. “Lắng nghe chủ động, giao tiếp thông minh, ứng xử linh hoạt” là cuốn sách giúp bạn tìm ra đặc trưng giao tiếp của bản thân cũng như những người xung quanh mình - đó chính là chìa khóa để chúng ta tương tác hiệu quả hơn, thấu hiểu nhau hơn và tạo dựng nên những mối quan hệ bền vững trong môi trường làm việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Bậc thầy quản lý Peter Drucker từng nói, 80% tất cả những vấn đề về quản lý đều là hậu quả của việc giao tiếp sai cách. Do đó, thấu hiểu và làm chủ ngôn ngữ của mình, của bạn bè, đồng nghiệp, những người thân thiết hay bất kỳ ai khác chính là bí quyết mạnh mẽ nhất để không những giảm thiểu các bất đồng và xung đột không đáng có, mà còn tối ưu hóa hiệu quả hợp tác giữa người với người, giúp mối quan hệ thêm bền chặt và tạo nên những thành tựu to lớn, giàu ý nghĩa.

Ngôn ngữ có khả năng duy trì hòa bình, nhưng cũng có thể là ngòi nổ chiến tranh. Ngôn ngữ giúp ta hòa hợp, nhưng cũng có thể là nguồn cơn của những cơn thịnh nộ. Chúng ta kết nối với nhau nhờ ngôn ngữ. Chúng ta mất kết nối cũng vì ngôn ngữ. Ngôn ngữ là thứ quyết định xem chúng ta sẽ chung sống và làm việc với nhau một cách hứng khởi, hạnh phúc - hay khổ sở và chìm trong phiền muộn. Chúng ta có quyền lựa chọn.

Trong “Lắng nghe chủ động, giao tiếp thông minh, ứng xử linh hoạt”, Fred và Anna Kendall trình bày chi tiết về 7 ngôn ngữ trong cuộc sống, hay 7 phong cách giao tiếp đang được 7 tỷ người trên thế giới sử dụng. Bạn là ai? Người Chuyển động, Người Thực hiện, Người Ảnh hưởng, Người Phản hồi, Người Định hướng, Người Sản xuất hay Người Chiêm nghiệm? Nên nhớ rằng, mỗi một phong cách đều độc đáo với những thế mạnh và tiềm năng riêng biệt. Không một phong cách giao tiếp nào lại tốt hơn hay tệ hơn một phong cách khác. Bên cạnh đó, dù ta sẽ có một hoặc hai ngôn ngữ yêu thích mà ta thường xuyên sử dụng trong cuộc sống, thì thực tế là mỗi cá nhân đều sử dụng kết hợp cả 7 kiểu giao tiếp, tùy theo trường hợp cụ thể. Khi tìm hiểu kỹ hơn về các phong cách trò chuyện này, ta sẽ học được cách nói chuyện linh hoạt bằng cả 7 ngôn ngữ, để ngay cả khi tiếp xúc với những cá nhân có phong cách khác biệt với mình, ta vẫn có thể thấu hiểu họ và điều chỉnh cuộc hội thoại theo hướng hiệu quả, tích cực nhất.

Và điều thú vị là, trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp này, chúng ta không chỉ cải thiện được những sự tương tác với người khác, mà cùng lúc đó, còn bồi đắp thêm những kiến thức về tâm lý học, làm chủ cảm xúc và không ngừng hoàn thiện các phẩm chất nhân cách tốt đẹp của riêng mình.

Một số nhận xét

“Đặc trưng về 7 ngôn ngữ giao tiếp trong cuộc sống là một trong những công cụ giảng dạy và đào tạo hiệu quả nhất mà tôi đã có vinh hạnh được sử dụng. Vì hầu hết các hành vi tương tác của chúng ta liên quan đến giao tiếp với người khác, nên những kiến thức ta thu được khi tìm hiểu ngôn ngữ của chính bản thân mình và mọi người xung quanh sẽ củng cố, hàn gắn và cải thiện các mối quan hệ cá nhân và công việc của chúng ta. Công cụ mạnh mẽ này có thể được sử dụng trong bất kỳ tình huống nào.” - Tiến sĩ Linda Morable, Giáo sư Quản trị của Cao đẳng Richland, Dallas, Texas

Thông tin tác giả Fred Kendall, Anna Kendall

Fred Kendall, Anna Kendall

Fred và Anna Kendall là những chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp và phát triển các mối quan hệ. Họ đã đưa ra lời khuyên chuyên môn trên hơn 800 chương trình truyền hình và phát thanh, trong đó có Dr. Phil và Good Morning America. Muốn giúp đỡ mọi người thấu hiểu bản thân và những người xung quanh, Fred và Anna Kendall đã sáng tạo ra hệ thống giao tiếp “7 ngôn ngữ trong cuộc sống”.

Fred từng là cố vấn của trẻ vị thành niên bị quản chế, giám đốc khu vực của các công ty truyền thông điện tử, một người quản lý bệnh viện và đồng sở hữu LifeCare - một dự án chuyên chăm sóc các cá nhân có vấn đề về tinh thần. Ông đã phục vụ trong nhiều hội đồng cố vấn và ban giám đốc của một số tổ chức.

Anna là trợ lý của Mary Kay Ash - người sáng lập công ty Mary Kay Cosmetics. Bà là một trong những người dẫn chương trình talkshow Point of View trên sóng phát thanh, cũng như có các chương trình của riêng mình như The Christian Home và Love Restores.

Với kinh nghiệm của Fred về khoa học quân sự, tâm lý học và kinh doanh, còn Anna có nền tảng sâu rộng về quan hệ công chúng, tiếp thị, quảng cáo và truyền thông, gia đình Kendall đã thành lập Viện Ngôn ngữ Đời sống vào năm 1995.

Sách Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt của tác giả Fred Kendall, Anna Kendall, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt

Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt

Giá bán tại NetaBooks: 127.200 ₫ 159.000 ₫
Tiết kiệm: 31.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng