TẤT CẢ DANH MỤC

Nhà Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng - 51 Nguyên Tắc Thu Phục Lòng Người

 • Giá bán: 125.800 ₫ 148.000 ₫
 • Tiết kiệm: 22.200 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Nhà Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng - 51 Nguyên Tắc Thu Phục Lòng Người

"Đề cử một người làm lãnh đạo" có nghĩa là trao cho người đó quyền lực trong tổ chức và người lãnh đạo ấy không được phép sử dụng quyền lực ấy cho chính mình. Thậm chí, một doanh nghiệp tùy vào người sáng lập mà hưng thịnh, cũng vì một nhà quản trị mà suy thoái. Vì vậy người lãnh đạo phải phát huy tối đa sức mạnh lớn lao của mình. 

Thực tế, có không ít doanh nghiệp lớn mạnh chỉ trong thời gian ngắn. Nhưng ngược lại, nhiều doanh nghiệp dù đã thành lập nhiều năm vẫn phải lay lắt tìm cách phát triển. Vấn đề của doanh nghiệp đa phần nằm ở nhà lãnh đạo. 

Nhà lãnh đạo có tầm nhìn không? Có biết lãnh đạo và chiêu mộ nhân tài không? Có thể từ bỏ cái tôi để lắng nghe và nhận sai không?

Cuốn sách Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng - 51 nguyên tắc thu phục lòng người sẽ giúp bạn giải mã hết những thắc mắc trên.

Một nhà lãnh đạo tài ba không những có kiến thức rộng, tầm nhìn xa mà còn cần đến sự linh hoạt, khéo léo trong giao tiếp, hiểu được người và thông cảm cho người. Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng - 51 nguyên tắc thu phục lòng người của Matsuo Iwata là một những cuốn sách dành cho các nhà lãnh đạo bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Nội dung cuốn sách Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng - 51 nguyên tắc thu phục lòng người

Xuyên suốt cuốn sách là 51 nguyên tắc được chia thành 7 chương:

 • Chương 1: Để trở thành người lãnh đạo thu phục được người khác, cần có lời nói của một tư duy đã qua mài giũa
 • Chương 2: Trở thành một người lãnh đạo truyền cảm hứng - những từ ngữ làm tăng "khả năng giao tiếp"
 • Chương 3: Ngôn từ làm tăng "sức mạnh quản trị"
 • Chương 4: Những câu nói sắc bén làm tăng khả năng quyết định
 • Chương 5: Những câu nói tăng thêm "năng lực hành động"
 • Chương 6: Những câu nói có thể dùng trong đọc sách, học tập
 • Chương 7: Những câu nói nâng cao "năng lực con người"

Cuốn sách Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng đã nêu lên một quan điểm ít người chú ý về nhà lãnh đạo xuất sắc. Theo tác giả, "một người lãnh đạo cần có nhận thức rằng, khi địa vị cao lên đồng nghĩa là có nhiều quyền lực hơn và sẽ có nhiều trách nhiệm phải mang hơn bao giờ hết, cần phải tu luyện bản thân nhiều hơn trước".

Sự tu luyện không chỉ là rèn luyện kỹ năng, nâng cao tầm hiểu biết mà còn nằm ở kỹ năng giao tiếp và thấu cảm. Một nhà lãnh đạo ưu tú là người biết nhìn người và sử dụng người, khéo léo trong cả những hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Nhà lãnh đạo biết nói "lời cảm ơn"

"Lời cảm ơn" là câu nói đơn giản nhưng ít khi được chú ý. Thực tế, “lời cảm ơn” mang sức mạnh và giá trị to lớn, có tác động rất lớn đến người nghe. Đây cũng là 1 trong 51 nguyên tắc thu phục lòng người để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng xuất sắc. 

Để truyền cảm hứng tới nhân viên, nhà lãnh đạo không cần đưa ra những lời đao to búa lớn. Thay vào đó, một người sếp chỉ cần khen ngợi đúng lúc và cảm ơn khi cần dù chỉ với một việc nhỏ nhoi. Lời nói cuối cùng của người lãnh đạo cũng nên kết thúc bằng lời cảm ơn. Nếu nhân viên đạt được thành tích lớn lao, lời cảm ơn còn cần đi kèm tiền thưởng và chia lợi nhuận cho tất cả mọi người. Trong một khoảnh khắc như vậy, nhân viên sẽ cảm thấy được trân trọng và khích lệ, từ đó dẫn tới những thay đổi tích cực về mặt cảm xúc và ngày càng nỗ lực hơn trong công việc.

Nhà lãnh đạo biết lắng nghe

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng phần nào phá vỡ những hiểu lầm về một nhà lãnh đạo. Một người sếp tài giỏi và tâm lý có thể không cần nói quá nhiều. Thay vào đó, họ chỉ cần nói một nửa những điều mình muốn nói để có thể lắng nghe câu chuyện người khác gấp 2 lần. 

Trong quá trình lắng nghe, người lãnh đạo không nên ngắt lời cấp dưới. Hành động này không chỉ thể hiện cách ứng xử kém văn mình mà còn tạo bầu không khí căng thẳng, khó chịu khi giao tiếp.

Ngược lại, nếu cấp trên lắng nghe câu chuyện và ý kiến của cấp dưới, nhân viên sẽ cảm thấy được tôn trọng khi có thể bày tỏ những suy nghĩ và cảm xúc cá nhân của mình. Nhờ vậy, không chỉ cấp dưới cảm thấy vui vẻ mà người lãnh đạo cũng hiểu được tâm tư, nguyện vọng và suy nghĩ của những người dưới quyền.

Những nhân viên giỏi không tìm một nhà lãnh đạo chuyên chế và thích khoe khoang. Họ cũng không muốn làm việc cho một người sếp chỉ biết đi theo địa vị và danh tiếng. Ngược lại, nhân viên cần một người lãnh đạo biết chia sẻ, cảm thông, dũng cảm thực hiện kế hoạch. Không cần những việc làm to lớn hay những phát ngôn gây sốt, điều được tìm kiếm ở một nhà lãnh đạo chân chính là những hành động nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa. 

Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng - 51 nguyên tắc thu phục lòng người được lồng ghép qua những bài học của Nhật Bản, Trung Quốc. Từ ví dụ thực tiễn về cách giáo dục của nước Nhật đến các triết lý Nho giáo, trích dẫn nổi tiếng được lấy từ cuộc sống, phim ảnh, Lão Tử, Khổng Tử… qua đó đúc rút những lời khuyên đúng đắn cho các nhà lãnh đạo ưu tú trong tương lai.

Thông tin tác giả Matsuo Iwata

Matsuo Iwata

Matsuo Iwata từng học tại trường Kinh tế Đại học Osaka và Trường quản lý UCLA Anderson. Sau đó, ông tiếp tục làm việc cho nhiều công ty nổi tiếng như công ty tư vấn quốc tế Gemini Consulting Nhật Bản, Nhật Bản Coca Cola, công ty Takara và CEO của The Body Shop. Khi đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Starbucks Nhật Bản, ông đã áp dụng khẩu hiểu "một thương hiệu sẽ tỏa sáng trong 100 năm qua và dẫn đến hiệu suất tốt hơn". Năm 2010, ông đã giúp công ty đạt doanh thu đạt ở cao nhất mọi thời đại là 101,6 tỷ USD.

Sách Nhà Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng - 51 Nguyên Tắc Thu Phục Lòng Người của tác giả Matsuo Iwata, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Nhà Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng - 51 Nguyên Tắc Thu Phục Lòng Người để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Nhà Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng - 51 Nguyên Tắc Thu Phục Lòng Người

Nhà Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng - 51 Nguyên Tắc Thu Phục Lòng Người

Giá bán tại NetaBooks: 125.800 ₫ 148.000 ₫
Tiết kiệm: 22.200 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng