TẤT CẢ DANH MỤC

Ôn Quận Công Vũ Khâm Lân - Cuộc Đời, Sự Nghiệp Và Di Văn

Miễn phí giao hàng

Ôn Quận Công Vũ Khâm Lân - Cuộc Đời, Sự Nghiệp Và Di Văn

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

Vì lý do bảo trì, NetaBooks tạm ngưng hoạt động bán hàng. Trong thời gian này Quý khách có thể tham khảo thông tin sách và để lại thông tin nếu có nhu cầu. NetaBooks sẽ sớm liên hệ khi hoạt động trở lại bình thường. Chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Ôn Quận Công Vũ Khâm Lân - Cuộc Đời, Sự Nghiệp Và Di Văn

Ôn Quận công Vũ Khâm Lân: Cuộc đời, sự nghiệp và di văn là công trình công bố đầy đủ nhất những tư liệu nguyên cấp liên quan đến Vũ Khâm Lân, trong đó có nhiều tư liệu quý còn ít được biết đến. Các tư liệu được giải mã, chuyển ngữ với nỗ lực cao nhất. Đồng thời, từ việc “đọc sâu”, đọc liên văn bản, cuốn sách tái dựng được tương đối rõ nét “bức chân dung” nhà nho – học giả – quan chức Vũ Khâm Lân, cũng như tái định vị được phần nào vị trí của ông trong “bức tranh” Đại Việt thế kỉ XVIII nói riêng và trong lịch sử văn hoá Việt Nam nói chung.

Cuốn sách gồm ba phần:

 • Phần một khảo về cuộc đời và sự nghiệp của Vũ Khâm Lân. Trong đó, cuốn sách hệ thống lại các sự kiện trong các tư liệu, để dựng lại hình dung về cuộc đời và sự nghiệp của Vũ Khâm Lân với đầy đủ những thăng trầm. Qua đó, ông hiện lên là một nhà nho có đóng góp đa dạng trên các mảng chính trị, quân sự, bang giao, giáo dục và trước thuật.
 • Phần hai sưu tầm di văn của Vũ Khâm Lân. Trong đó, cuốn sách tập hợp cả những trước tác của Vũ Khâm Lân và các tác phẩm còn tồn nghi. Các trước tác được phân bố theo thể loại, gồm: tấu chương, phả kí, tựa dẫn, truyện kí, thơ ca. Tổng cộng có hơn 15 tác phẩm của Vũ Khâm Lân được tìm thấy.
 • Phần ba – Phụ lục của cuốn sách gồm có niên biểu của Vũ Khâm Lân, một số tư liệu liên quan đến Vũ Khâm Lân được dịch (như các sắc phong, chỉ, lệnh chỉ, bằng cấp ban cho Vũ Khâm Lân và gia đình, các câu chuyện, giai thoại về Vũ Khâm Lân,...), nguyên văn chữ Hán một số văn bản và một số ảnh tư liệu có liên quan tới Vũ Khâm Lân.

Sách có hệ thống tài liệu tham khảo và phần sách dẫn (index) để độc giả tiện tra cứu.

Với nội dung chính nêu trên, cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các nhà nghiên cứu lịch sử văn hoá Việt Nam truyền thống nói riêng và những độc giả quan tâm đến lịch sử văn hoá dân tộc nói chung. Ngoài ra, giá trị của cuốn sách còn tuỳ thuộc vào những mối quan tâm hay các góc nhìn, quan điểm tiếp cận đa dạng của các độc giả trong thực tế học thuật hay thực tế đời sống.

Sách Ôn Quận Công Vũ Khâm Lân - Cuộc Đời, Sự Nghiệp Và Di Văn của tác giả Nguyễn Thanh Tùng, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Ôn Quận Công Vũ Khâm Lân - Cuộc Đời, Sự Nghiệp Và Di Văn để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Ôn Quận Công Vũ Khâm Lân - Cuộc Đời, Sự Nghiệp Và Di Văn

Ôn Quận Công Vũ Khâm Lân - Cuộc Đời, Sự Nghiệp Và Di Văn

Giá bán tại NetaBooks: 313.500 ₫ 330.000 ₫
Tiết kiệm: 16.500 ₫-5%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng