TẤT CẢ DANH MỤC

Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh

Miễn phí giao hàng

 • Giá bán: 472.000 ₫ 590.000 ₫
 • Tiết kiệm: 118.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh

Nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu rủi ro, chăm sóc an toàn hơn

Bất chấp sự quan tâm rộng rãi và liên tục của công chúng đối với sự an toàn của người bệnh trong những năm qua, mức độ tổn hại có thể tránh được trong lĩnh vực y tế trên toàn thế giới vẫn ở mức cao.

Trước vấn đề này, cuốn sách "Quản lý Nguy cơ Lâm Sàng và An toàn Người Bệnh" sẽ là giải pháp hiệu quả. Cuốn sách tổng hợp những kiến thức và bài học quý giá đến từ những chuyên gia hàng đầu về an toàn người bệnh trên toàn thế giới, giúp các bác sĩ, quản lý bệnh viện có thêm tư liệu vừa có lý luận vừa có thực tiễn cao, giúp công tác chăm sóc người bệnh ngày càng an toàn hơn, xây dựng văn hoá an toàn tại các cơ sở y tế.

Cuốn sách Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh nói về điều gì?

Tập trung vào ba nhóm vấn đề chính là Lý thuyết an toàn, Dịch tễ học và An toàn y khoa, cuốn sách mang đến những biện pháp cụ thể để đối phó với các sự cố y khoa, vốn rất dễ gặp trong quá trình khám, chữa bệnh hằng ngày.

Không chỉ mang tới những kiến thức cơ bản giúp giúp các nhà quản lý tránh khỏi những sai sót dễ gặp, sách còn mang tới những công cụ quản lý hữu ích trong quá trình bàn giao và thăm khám bệnh nhân, giúp nâng tầm chất lượng y khoa.

Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp đầy đủ lý thuyết và số liệu dịch tễ học tổng thể về an toàn người bệnh cũng như cho từng lĩnh vực để các nhà quản lý có thể tham khảo và lập kế hoạch cụ thể cho những hoạt động y khoa ở cấp khoa, phòng, cấp cơ sở khám, chữa bệnh và cấp địa phương, cấp chuyên ngành và cấp quốc gia.

Cuốn sách Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh có gì đặc biệt

 • Hướng dẫn đầy đủ các lỗi thường gặp tại các khoa lâm sàng lẫn cách xử lý, giúp chủ động nhận diện rủi ro và phòng tránh khi gặp phải.
 • Được soạn thảo bởi các bác sĩ trẻ, với góp ý và hiệu chỉnh từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới.
 • Được hiệu đính bởi TS BS Nguyễn Trọng Khoa và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý chất lượng bệnh viện.
 • Được xuất bản bởi Springer, đơn vị xuất bản nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới về sách khoa học, y tế.

Cuốn sách Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh dành cho ai?

 • Các bác sĩ trẻ muốn mở rộng kiến thức để phòng tránh các rủi ro trong quá trình thực hành lâm sàng.
 • Các quản lý cơ sở y tế muốn thực hiện lập kế hoạch can thiệp cụ thể phòng tránh những sai lầm y khoa thường gặp.
 • Các lãnh đạo và giám đốc bệnh viện và các cơ sở y tế muốn xây dựng môi trường khám chữa bệnh an toàn và giảm thiểu rủi ro.

Thông qua cuốn sách này, người đọc sẽ được cung cấp những bài học quan trọng về quản lý rủi ro và an toàn y khoa, vốn là một chủ đề còn ít được chú trọng trong ngành Y tế.

Trích dẫn sách Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh

"Tôi tin rằng việc xây dựng văn hóa an toàn người bệnh là điều cơ bản, và sự thay đổi trong hành vi nghề nghiệp sẽ trở nên hiệu quả khi kiến thức được chia sẻ và nhận thức về rủi ro được thấm nhuần bởi tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe." - Federico Gelli; Chủ tịch danh dự của Quỹ Sức khỏe Ý

"Chúng ta không thể tránh sai sót hoàn toàn, nhưng có rất nhiều điều chúng ta có thể làm để giảm thiểu, phát hiện sai sót nhanh hơn và bảo vệ người bệnh khỏi kết quả xấu nhất."

Thông tin tác giả Liam J. Donaldson, Walter Ricciardi, Susan Sheridan, Riccardo Tartaglia

Liam J. Donaldson, Walter Ricciardi, Susan Sheridan, Riccardo Tartaglia

Liam J. Donaldson: Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Anh Quốc và là Cố vấn chính cho Chính phủ Vương quốc Anh về các vấn đề y tế. Ông được cho là một trong những quan chức cấp cao nhất của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS).

Walter Ricciardi: Giáo sư về Dịch tễ và Y tế Công cộng tại Đại học Cattolica del Sacro Cuore, Rome. Hiện tại, ông là Chủ tịch Ban Tuyên truyền về Ung thư của Ủy ban Châu Âu.

Susan Sheridan: Thành viên của tổ chức An toàn Người bệnh Hoa Kỳ và Giám đốc Danh dự tại Hiệp hội Cải thiện Chẩn đoán trong Y học. Bà từng là người đứng đầu trong chương trình An toàn Người bệnh của WHO.

Riccardo Tartaglia: Là bác sĩ chuyên về Vệ sinh Dịch tễ và Y tế công cộng. Hiện ông là giáo sư ngành quản lý rủi ro tại Đại học G. Marconi và nhà nghiên cứu thuộc  Trường Nghiên cứu Cao cấp Sant'Anna Pisa.

Sách Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh của tác giả Liam J. Donaldson, Walter Ricciardi, Susan Sheridan, Riccardo Tartaglia, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh

Quản Lý Nguy Cơ Lâm Sàng Và An Toàn Cho Người Bệnh

Giá bán tại NetaBooks: 472.000 ₫ 590.000 ₫
Tiết kiệm: 118.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng