TẤT CẢ DANH MỤC

Textbook - Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Mới

Miễn phí giao hàng

 • Giá bán: 632.000 ₫ 790.000 ₫
 • Tiết kiệm: 158.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Textbook - Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Mới

Quản trị nguồn nhân lực là thành phần quan trọng trong sứ mệnh chung của bất kỳ doanh nghiệp nào nhằm mang đến giá trị cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng nơi doanh nghiệp hoạt động. Giá trị đó bao gồm lợi nhuận cũng như sự phát triển và sự hài lòng của nhân viên, tạo việc làm mới, đóng góp cho các chương trình cộng đồng, bảo vệ môi trường, và sử dụng sáng tạo những công nghệ mới.

Cuốn sách Textbook - Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Mới dành cho ai?

"Textbook - Quản trị nguồn nhân lực thời đại mới" là phiên bản mới nhất, phù hợp với đối tượng độc giả là những sinh viên ngành Quản trị Nguồn Nhân lực và sinh viên các ngành khác muốn tìm hiểu về quản trị nguồn nhân lực hoặc muốn bước chân vào nghề quản trị nhân sự. Cuốn sách cũng rất hữu ích với những người đã đi làm muốn tìm hiểu hoặc củng cố lại kiến thức quản trị nguồn nhân lực, cập nhật những xu hướng mới, những thông lệ tốt nhất, những bài học kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực này.

Textbook - Quản trị nguồn nhân lực thời đại mới - Đầy đủ những kiến thức nền tảng về lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực

Những kiến thức nền tảng cho lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực được các tác giả sắp xếp theo trình tự dễ tiếp thu và dễ nhớ. Điểm khác biệt so với nhiều sách học thuật khác là cuốn sách này không khô khan, có thể giúp người đọc tự học, tự áp dụng, vì những kiến thức không chỉ là lý thuyết mà được minh họa qua những câu chuyện thực tiễn liên quan đến hoạt động quản trị nguồn nhân lực ở các tổ chức, bao gồm các tập đoàn lớn và doanh nghiệp nhỏ, những thông lệ tốt nhất lẫn những tình huống chưa tốt. Kèm theo mỗi câu chuyện là một số câu hỏi có tác dụng gợi ý cho người học hoặc bạn đọc nói chung tư duy sâu và đa chiều về tình huống được nêu, nhằm đưa ra những quan điểm, khuyến nghị, giải pháp phù hợp cho tình huống.

Ngoài ra, qua ấn bản này, các tác giả cũng cung cấp nhiều thông tin cập nhật về những thống kê trên thị trường lao động (chủ yếu ở Hoa Kỳ, đôi chỗ có so sánh với những thống kê hoặc thông lệ ở một số nước phát triển khác), cũng như thông tin phong phú về các luật liên bang và bang tại Hoa Kỳ có ảnh hưởng đến các chính sách và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các tổ chức.

Nhóm tác giả tin rằng cách tiếp cận tập trung, thu hút và ứng dụng của cuốn sách này là nét độc đáo so với các sách khác có nội dung tương tự về các chủ đề nhân sự. Ấn bản thứ chín này kịp thời đề cập các vấn đề nhân sự quan trọng, dễ đọc, có nhiều đặc tính thu hút sự chú ý của sinh viên để các bạn tích cực tham gia trong học tập.

Sách Textbook - Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Mới của tác giả Raymond A. Noe, John R. Hollenbeck, Barry Gerhart, Patrick M. Wright, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Textbook - Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Mới để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Textbook - Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Mới

Textbook - Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Mới

Giá bán tại NetaBooks: 632.000 ₫ 790.000 ₫
Tiết kiệm: 158.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng