TẤT CẢ DANH MỤC

Thắng Pháp Trên Bầu Trời Điện Biên Phủ

 • Giá bán: 88.000 ₫ 110.000 ₫
 • Tiết kiệm: 22.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Thắng Pháp Trên Bầu Trời Điện Biên Phủ

Lưu Trọng Lân là một cán bộ quân sự của Trung đoàn pháo cao xạ 367 đã vinh dự được trực tiếp tham gia từ đầu đến cuối chiến dịch Điện Biên Phủ, từ lúc kéo pháo vào cho đến khi quân ta toàn thắng. Hình ảnh bộ đội, dân công chuẩn bị chiến trường và chiến đấu quyết liệt trong 55 ngày đêm, những máy bay quân thù bốc cháy, lao đầu xuống đất, phi công bị bắt sống, hàng nghìn binh lính địch kéo nhau ra hàng, từ trong ký ức không thể nào quên đó mà tác giả sẽ đem đến với bạn đọc nhiều thực tế sống động.

Trong tác phẩm Thắng Pháp trên bầu trời Điện Biên Phủ, tác giả lý giải nguyên nhân vì sao trong hoàn cảnh tương quan lực lượng giữa bộ đội phòng không ta và không quân Pháp quá ư chênh lệch, từ chỗ máy bay địch “làm chủ bầu trời” như đối phương từng nói, đến chỗ quân dân ta đánh thắng được không quân Pháp, góp phần rất quan trọng làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.

Trích đoạn sách Thắng Pháp Trên Bầu Trời Điện Biên Phủ

“Nếu đem đối chiếu lời của Navarre viết trong thư gửi Marc Jacquet, bộ trưởng các quốc gia liên kết ngày 01/01/1954 rằng: “Chúng ta sẽ thắng hay thua trong cuộc chiến này là do không quân”, với những lời khiển trách và kết tội nặng nề của ông ta sau khi Điện Biên Phủ thất thủ, như báo Paris Match đã đưa tin ngày 22/5/1954: “Không quân phải chịu trách nhiệm về thất bại của chúng ta ở Điện Biên Phủ”, mọi người có thể khẳng định rằng không quân Pháp đã thua quân đội Việt Minh trong cuộc chiến trên vùng trời Điện Biên Phủ.

Trong khi đó, bộ đội phòng không ta được Bộ chỉ huy mặt trận biểu dương. Riêng Trung đoàn 367, với tư cách là một binh chủng mới, trong trận đầu tham chiến đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ giao cho, vinh dự được Đại tướng Võ Nguyên Giáp khen tặng 20 chữ vàng: “Bộ đội pháo cao xạ trẻ tuổi, anh dũng tuyệt vời, lần đầu ra trận đã chiến thắng vẻ vang.”"

Sách Thắng Pháp Trên Bầu Trời Điện Biên Phủ của tác giả Lưu Trọng Lân, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Thắng Pháp Trên Bầu Trời Điện Biên Phủ để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Thắng Pháp Trên Bầu Trời Điện Biên Phủ

Thắng Pháp Trên Bầu Trời Điện Biên Phủ

Giá bán tại NetaBooks: 88.000 ₫ 110.000 ₫
Tiết kiệm: 22.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng