TẤT CẢ DANH MỤC

Trao Niềm Tin Và Truyền Cảm Hứng - Trust And Inspire

 • Giá bán: 204.000 ₫ 255.000 ₫
 • Tiết kiệm: 51.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Trần Thụy Tuyết Anh;
 • Ngày xuất bản:

  01 - 2024
 • Kích thước:

  15 x 23 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thanh Niên
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  460

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Trao Niềm Tin Và Truyền Cảm Hứng - Trust And Inspire

Phương cách các nhà lãnh đạo tầm vóc Khai phóng tiềm năng của người khác

“Một cuốn sách thú vị, được viết rất hay và chứa đầy những câu chuyện hấp dẫn. “Trao niềm tin và Truyền cảm hứng” tích hợp những kinh nghiệm cá nhân và sự hiểu biết sâu sắc dựa trên các nghiên cứu của tác giả để chỉ ra cách thức lãnh đạo trong một thế giới mà năng lực lãnh đạo đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.” - Amy Edmondson, giáo sư Khoa Kinh doanh Harvard và Tư tưởng gia quản trị số #1 trên thế giới bởi Thinkers50

Trong quyển sách mới nhất và mang tính chuyển hóa mạnh mẽ nhất - Trao niềm tin Và Truyền cảm hứng (Trust & Inspire), tác giả Stephen M. R. Covey đã đưa ra luận điểm vô cùng thuyết phục rằng mặc dù thế giới đã có nhiều thay đổi đáng kể, nhưng phong cách lãnh đạo của chúng ta thì chưa. Hầu hết các tổ chức, đội ngũ, trường học và gia đình ngày nay vẫn đang vận hành theo kiểu “Ra lệnh và Kiểm soát”, tập trung vào quyền lực có được từ chức vụ, cơ cấu phân cấp và sự tuân thủ cứng nhắc.

Tuy nhiên, với sự thay đổi về mặt nhân khẩu học của lực lượng lao động, sự thay đổi về bản chất của công việc, và những lựa chọn mà chúng ta phải đối mặt hiện nay liên quan đến địa điểm và cách thức làm việc, phương cách lãnh đạo cũ này đã trở nên lỗi thời và thiếu phù hợp. Giải pháp của Covey đơn giản nhưng dứt khoát: sự chuyển đổi từ kiểu mẫu cũ “Ra lệnh và Kiểm soát” sang phong cách mới “Trao niềm tin và Truyền cảm hứng”. Trao niềm tin & Truyền cảm hứng bắt nguồn từ niềm tin rằng con người luôn có tính sáng tạo, hợp tác và đầy tiềm năng. Cách tiếp cận theo hướng Trao niềm tin và Truyền cảm hứng chuyển hóa từ quản lý sang lãnh đạo con người, từ chức vụ sang sức ảnh hưởng, từ kiểm soát sang tin tưởng, từ động viên sang truyền cảm hứng.

Các nhà lãnh đạo khai thác năng lực tự quản trị thay vì giám sát và quản lý vi mô. Các nhà lãnh đạo khiến mọi người đưa ra những cam kết chân thành, cùng với niềm đam mê và tính sáng tạo, thay vì sự tuân thủ cho có lệ. Kết quả là cảm giác gắn bó, hợp tác, đổi mới, và, trên hết là, tính hiệu quả mà Ra lệnh và Kiểm soát - ngay cả phiên bản “Ra lệnh và Kiểm soát một cách thông thái” tiên tiến và phức tạp nhất cũng không thể mang lại.

Những nhân viên được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo theo phong cách này được truyền cảm hứng để trở thành phiên bản tốt nhất của mình và tạo ra những thành quả tốt nhất trong công việc.

Thông tin tác giả Stephen M. R. Covey

Stephen M. R. Covey

Ông là cựu Giám đốc điều hành (CEO) của công ty Covey Leadership Center. Dưới sự dẫn dắt của ông, Covey Leadership Center đã trở thành công ty phát triển lãnh đạo lớn nhất thế giới. Covey là người đã đứng sau chiến lược đưa tác phẩm kinh điển “7 Thói quen Hiệu quả” của cha ông - giáo sư Stephen R. Covey, trở thành một trong những cuốn sách quản trị có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ XX, theo đánh giá của tờ CEO Magazine.

Trong vai trò Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của công ty Covey Leadership Center, Stephen M. R. Covey đã giúp doanh thu tăng gần gấp đôi và lợi nhuận tăng gấp 12 lần. Cũng trong khoảng thời gian này, công ty mở rộng chi nhánh tại hơn 40 quốc gia, hoạt động này đã làm gia tăng giá trị cho thương hiệu và công ty, được định giá 2,4 triệu đô la khi Covey được chọn làm CEO. Chỉ trong ba năm, ông đã giúp gia tăng giá trị cổ đông lên 160 triệu đô la tại thời điểm sáp nhập với Franklin Quest để thành lập nên FranklinCovey.

Stephen M. R. Covey là đồng sáng lập của tổ chức CoveyLink Worldwide – công ty chuyên tư vấn thực tiễn về nâng cao hiệu quả của các nhà lãnh đạo và tổ chức trên toàn thế giới thông qua việc phát triển và thúc đẩy Niềm tin. Gần đây, Stephen M. R. Covey đã sáp nhập CoveyLink và FranklinCovey, thành lập nên Global Speed of Trust Practice, nơi ông đang đảm nhận vai trò Global Practice Leader.

Sách Trao Niềm Tin Và Truyền Cảm Hứng - Trust And Inspire của tác giả Stephen M. R. Covey, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Trao Niềm Tin Và Truyền Cảm Hứng - Trust And Inspire để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Trao Niềm Tin Và Truyền Cảm Hứng - Trust And Inspire

Trao Niềm Tin Và Truyền Cảm Hứng - Trust And Inspire

Giá bán tại NetaBooks: 204.000 ₫ 255.000 ₫
Tiết kiệm: 51.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng