TẤT CẢ DANH MỤC

Viết Và Đọc - Chuyên đề Mùa Đông 2020

 • Giá bán: 189.000 ₫ 210.000 ₫
 • Tiết kiệm: 21.000 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Hết hàng. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Viết Và Đọc - Chuyên đề Mùa Đông 2020

Trước khi nói đôi lời về VIẾT & ĐỌC MÙA ĐÔNG 2020, chúng tôi – những người thực hiện ấn phẩm này, một lần nữa xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới họa sỹ Lê Kinh Tài, người vừa mất đi người Cha kính yêu của mình.

Chúng tôi xin cầu nguyện cho hương hồn Cụ thanh thản ở Cõi Vĩnh Hằng. Trang bìa Viết & Đọc mùa đông 2020 hiện diện với một tác phẩm hội họa của họa sỹ Lê Kinh Tài. Đó là tác phẩm họa sỹ vẽ về trận lũ lụt tại miền trung năm 2020. Xin cám ơn họa sỹ Lê Kinh Tài đã cho phép Viết & Đọc xử dụng tác phẩm hội họa độc đáo này của anh.

Viết & Đọc mùa đông là một số thực hiện vô cùng khó khăn bởi lúc đó một người tổ chức rất quan trọng là nhà văn Tạ Duy Anh đã nghỉ hưu. Khi ông đóng cửa phòng làm việc để về nhà nghỉ hưu là lúc ông cũng xóa hết mọi con đường mà người khác có thể tìm được ông. Nghe nói giờ ông đang thiền định ở một ngọn núi thuộc vùng núi Cao Bằng quê vợ của ông. Muốn liên lạc với ông chắc chúng tôi cũng phải nhập thiền để trò chuyện với ông bằng ‘’tâm tưởng’’.

Một cái khó nữa là lúc chúng tôi chuẩn bị cho đại hội Hội Nhà văn nên ít nhiều thời gian và tâm trí bị phân tán. Nhưng cuối cùng Viết & Đọc mùa đông 2020 vẫn ra đời.

Viết & Đọc mùa đông 2020 quả thực là một số ‘’nặng ký” bởi độ dày của ấn phẩm lên tới 375 trang. Đó là số trang dày nhất của Viết & Đọc từ trước tới nay. Nhưng dày như vậy mà giá bán vẫn chẳng dày thêm một xu nào cả.

‘’Nặng ký” bởi sự hiện diện của nữ nhà thơ Mỹ đoạt giải Nobel năm nay với chùm thơ vô cùng độc đáo của bà và một bài phỏng vấn tầm cỡ do nhà thơ, tiến sỹ Văn Cầm Hải, cộng tác viên của Viết & Đọc tại Mỹ tuyển chọn và dịch.

“Nặng ký” bởi đã in một truyện vừa dài như một tiểu thuyết mini của một nhà văn danh tiếng thế giới người Ba Lan do tiến sỹ, dịch giả Nguyễn Chí Thuật dịch và giới thiệu.

‘’Nặng ký’’ bởi những tiếng kêu đầy đau đớn và sự nổi giận lương tâm của các nhà văn về sự tàn phá môi trường dẫn đến cơn thịnh nộ của trời xanh đổ xuống mà người dân miền trung yêu dấu phải gánh chịu.

‘’Nặng ký” bởi sự xuất hiện của các tác giả văn xuôi danh tiếng và rất mới mẻ trong và ngoài nước.

"Nặng ký " bởi sự hiện diện của các nhà thơ nhiều thế hệ đang tìm cách tạo ra một bước ngoặt cho thi ca Việt Nam.

‘’Nặng ký” bởi những bức ảnh từ liệu đen trắng độc đáo của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long về hai con người như trái ngược nhau trong đời sống và sáng tạo : nhà thơ Hữu Thỉnh và nhà văn Nguyễn Huy Thiệp.

‘’Nặng ký’’ bởi bài phỏng vấn của nhà văn Trầm Hương với một nhà văn Mỹ danh tiếng, người luôn tò mò về Việt Nam và tìm cách gọi tên Việt Nam ở mọi khía cạnh và ‘’nặng ký’’ bởi nhiều phụ bản đen trắng của các họa sỹ tên tuổi ngoại trừ 1 người là Nguyễn Quang Thiều.

Và trong cuộc ra mắt Viết & Đọc tại Đà Nẵng, chúng tôi được chào đón những người quan trọng nhất làm ra Viết & Đọc cùng những nhà văn danh tiếng đến từ Đà Nẵng, Huế, Bình Định, Quảng Nam… Họ đã làm cho Viết & Đọc trở nên khác biệt bởi chính sự khát biệt của họ.

Ai đã yêu Viết & Đọc hãy tiếp tục yêu, ai chưa yêu thì hãy tìm hiểu để yêu lấy ấn phẩm này.

Những người làm Viết & Đọc xin hứa sẽ làm cho Viết & Đọc xứng đáng hơn nữa trong năm mới.

Sách Viết Và Đọc - Chuyên đề Mùa Đông 2020 do Nhiều tác giả thực hiện, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Viết Và Đọc - Chuyên đề Mùa Đông 2020 để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Viết Và Đọc - Chuyên đề Mùa Đông 2020

Viết Và Đọc - Chuyên đề Mùa Đông 2020

Giá bán tại NetaBooks: 189.000 ₫ 210.000 ₫
Tiết kiệm: 21.000 ₫-10%
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng