TẤT CẢ DANH MỤC

Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Thu 2021

Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Thu 2021
Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Thu 2021
 • Giá bán: 189.000 ₫ 210.000 ₫
 • Tiết kiệm: 21.000 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Hết hàng. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Thu 2021

"Viết và Đọc chuyên đề mùa Thu năm 2021" là một số đặc biệt. Đặc biệt bởi đây là số mà những người tổ chức thực hiện chuyên đề này làm để kỷ niệm 3 năm ngày Viết & Đọc ra đời ( mùa Thu 2018 – mùa Thu 2021). Đặc biệt bởi lần đầu tiên chúng tôi xin được dành trọn số này để giới thiệu các sáng tác và bài viết ở nhiều thể loại của chính các nhà văn, nhà thơ, dịch giả, biên tập viên của Nhà xuất bản Hội Nhà văn, của những thành viên trong nhóm ‘’tổ chức và thực hiện’’ từ số mùa Thu 2018 đến nay và của một số cộng tác viên có mối quan hệ đặc biệt với Viết & Đọc lâu nay. Ngay cả phần khó khăn nhất là vẽ các phụ bản chúng tôi cũng dùng ‘’cây nhà lá vườn’’. Chúng tôi muốn trong ngày kỷ niệm đặc biệt này sẽ tự mình ‘’nấu những món ăn’’ dân giã của nhà để tiếp khách. Có lẽ đấy cũng là một niềm vui nho nhỏ cho cả khách cùng chủ.

Sách "Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Thu 2021"

Trong một sáng xuân ở đảo Cát Bà cách đây hơn 3 năm, khát vọng làm một cuốn sách chuyên đề về văn chương đã được quyết định. Cái tên Viết & Đọc được sinh ra từ ý tưởng của nhà báo Nguyễn Trung Dân. Ý tưởng đã rõ ràng, nhưng để in một cuốn chuyên đề hàng trăm trang dạng một tạp chí thì vấn đề tài chính quả là một thách thức quá lớn. Nhà Xuất bản không đủ sức để thực hiện giấc mơ này. Lúc đó, giấc mơ về một ấn phẩm mang tên Viết & Đọc như một áng mây bay trên đầu và có nguy cơ càng ngày càng xa và biến mất.

Nhưng trong một lần ngồi cà phê với một người bạn ở Sài Gòn, tôi hào hứng nói về dự án Viết & Đọc nhưng cũng đượm buồn vì khó có thể thực hiện được. Người bạn ấy nghe xong hỏi tôi :’’ Mỗi số như vậy anh phải chi phí bao nhiêu ?’’. Tôi nói số tiền mà chúng tôi dự tính cho mỗi số. Nghe xong, người bạn bắt tay tôi và nói :’’ Anh đã có số tiền đó. Chỉ mong cảm hứng của anh không bao giờ nguội lạnh”.

Và thế là Viết & Đọc ra đời. Rồi cứ trước khi Viết & Đọc đưa vào nhà in thì tài khoản của chúng tôi đã đủ số tiền để in và trả nhuận bút cho Viết & Đọc. Sự giúp đỡ quá lớn nhưng lặng lẽ và đều đặn của người tài trợ làm chúng tôi vừa hạnh phúc vừa dày vò. Viết & Đọc sẽ làm gì để đáp lại tấm lòng như vậy. Viết & Đọc luôn muốn được chính thức công bố quí danh của người tài trợ đặc biệt này. Nhưng anh chỉ xin chúng tôi một điều là cho anh được đồng hành lặng lẽ cho tới khi nào Viết & Đọc còn tồn tại.

Sách Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Thu 2021 do Nhiều tác giả thực hiện, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Thu 2021 để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Thu 2021

Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Thu 2021

Giá bán tại NetaBooks: 189.000 ₫ 210.000 ₫
Tiết kiệm: 21.000 ₫-10%
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng