TẤT CẢ DANH MỤC

Bổn Cũ Soạn Lại 3 - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư

  • Giá bán: 132.000 ₫ 165.000 ₫
  • Tiết kiệm: 33.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Bổn Cũ Soạn Lại 3 - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư

Bổn Cũ Soạn Lại - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư cuốn sách là một tuyển tập nhỏ gồm 263 bài học thuộc lòng làm theo thể thơ được sưu tập rải rác từ trong những sách giáo khoa Quốc văn bậc tiểu học cũ của miền Nam thời trước, trong khoảng những năm 1955 - 1975.

Bài học thuộc lòng là một môn học quy định, được dạy từ khi mới bước chân đến trường, vừa học nghĩa, vừa học văn, lại nhấn mạnh đến ý nghĩa luân lý hay xử thế, chủ yếu dạy trẻ em sống tốt trong quan hệ bản thân, gia đình, xã hội, từ việc giữ gìn vệ sinh răng miệng, cách dùng thì giờ, kiến thức địa lý - lịch sử cho đến lòng yêu thầy quý bạn, tôn kính ông bà cha mẹ, cũng như lòng vị tha và tình yêu đối với quê hương xứ sở.

Tất cả đều được diễn tả vừa sinh động hấp dẫn vừa dễ hiểu dễ thuộc. Đối với thế hệ tuổi trên dưới 60, đây có thể là những "hình bóng cũ", những kỷ niệm đẹp của thời thơ ấu cắp sách đến trường; đối với lứa tuổi học trò hiện tại, sách này cung cấp những bài đọc thêm bổ ích trong việc rèn luyện tính tốt, trau dồi tiếng Việt và nghệ thuật làm văn, mà các bậc phụ huynh có thể dùng dạy thêm cho con em trong nhà, quý vị giáo viên và các nhà hoạch định chính sách giáo dục có thể dùng làm tài liệu tham khảo.

Trích dẫn sách Bổn Cũ Soạn Lại 3 - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư

"“Bổn cũ soạn lại” mà... “Tân Quốc văn Giáo khoa thư” Có gì mâu thuẫn ở đây chăng? Không... “Tân Quốc văn Giáo khoa thư” là “phụ danh” sách Những bài học thuộc lòng do Trần Văn Chánh sưu tầm và giới thiệu. Soạn giả góp nhặt từ các “bổn cữ” 1955-1975, đem so sánh với “giáo khoa thư” Nha Học chánh Đông Dương xuất bản thì nó là “tân quốc văn”...

Tôi hồi trẻ có hơn 18 năm làm anh giáo làng dạy tại một ngôi trường quê. Đọc sách Những bài học thuộc lòng, trao đổi với nhiều cựu đồng nghiệp, ai cũng thấy thích thú và cảm phục công việc của anh Trần Văn Chánh. Và Nhà xuất bản đã đáp ứng được yêu cầu của không ít bạn đọc. Chẳng biết những người cùng trang lứa ngoài ngành thì sao? Có thể chúng tôi do chút nghĩa cũ càng, dẫu lìa ngó ý!"

TRẦN HUYỀN  ÂN

Sách Bổn Cũ Soạn Lại 3 - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư của tác giả Trần Văn Chánh, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Bổn Cũ Soạn Lại 3 - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Bổn Cũ Soạn Lại 3 - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư

Bổn Cũ Soạn Lại 3 - Những Bài Học Thuộc Lòng Tân Quốc Văn Giáo Khoa Thư

Giá bán tại NetaBooks: 132.000 ₫ 165.000 ₫
Tiết kiệm: 33.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng