TẤT CẢ DANH MỤC

Độ Nhiễu - Sai Lầm Trong Phán Đoán

 • Giá bán: 196.000 ₫ 245.000 ₫
 • Tiết kiệm: 49.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Độ Nhiễu - Sai Lầm Trong Phán Đoán

Hé lộ tác phẩm ấn tượng về TÂM LÝ HỌC và khoa học hành vi. "Độ Nhiễu - Sai Lầm Trong Phán Đoán" chỉ ra những nguyên nhân khiến chúng ta đưa ra phán đoán sai lầm, từ đó giúp giảm "nhiễu" và tránh được các định kiến nhận thức. Cùng tác giả của "Thinking, Fast and Slow".

Hãy tưởng tượng hai bác sĩ trong cùng một thành phố đưa ra những chẩn đoán khác nhau cho những bệnh nhân có bệnh hệt nhau - hoặc hai thẩm phán trong cùng một tòa án phán án khác hẳn nhau cho những người phạm cùng một tội. Giả sử những người phỏng vấn khác nhau trong cùng một công ty đưa ra quyết định khác nhau về những ứng viên xin việc không có gì khác nhau - hoặc khiếu nại của khách hàng được giải quyết tùy thuộc vào việc ai trả lời điện thoại. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng cùng một bác sĩ, cùng một thẩm phán, cùng một người phỏng vấn hoặc cùng một nhân viên dịch vụ khách hàng đưa ra các quyết định khác nhau tùy thuộc vào việc đó là buổi sáng hay buổi chiều, hay thứ hai chứ không phải thứ tư. Đây là những ví dụ về độ nhiễu: biến thiên trong các phán đoán lẽ ra phải giống hệt nhau.

Độ Nhiễu - Sai Lầm Trong Phán Đoán - Daniel Kahneman, Olivier Sibony, Cass R. Sunstein

Daniel Kahneman, Olivier Sibony và Cass R. Sunstein cho thấy tác động bất lợi của độ nhiễu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm y khoa, luật, dự báo kinh tế, khoa học pháp y, bảo lãnh tại ngoại, bảo vệ trẻ em, chiến lược, đánh giá hiệu suất, và lựa chọn nhân sự. Ở đâu có phán đoán, ở đó có độ nhiễu. Tuy nhiên, hầu hết các cá nhân và tổ chức đều không biết. Họ phớt lờ độ nhiễu. Với một vài biện pháp khắc phục đơn giản, mọi người có thể giảm nhiễu và định kiến, từ đó đưa ra những quyết định tốt hơn nhiều.

Đầy ắp những ý tưởng độc đáo và cung cấp hiểu biết dựa trên cùng cách nghiên cứu đã khiến “Thinking, Fast and Slow”“Nudge” trở thành sách bán chạy theo The New York Times, “Độ nhiễu” giải thích cách thức và lý do con người rất dễ bị ảnh hưởng bởi độ nhiễu khi phán đoán - và chúng ta có thể làm gì để giảm nhiễu.

Một số nhận xét dành cho cuốn sách "Độ Nhiễu - Sai Lầm Trong Phán Đoán":

"Có lẽ đây là cuốn sách quan trọng nhất tôi từng đọc trong hơn một thập kỷ. Một kiệt tác." - Angela Duckworth, tác giả của "Grit"

"Độ nhiễu là thành tựu xuất sắc và là một cột mốc trong lĩnh vực tâm lý học." - Philip E. Tetlock, đồng tác giả "Superforecasting"

"Độ nhiễu có sức tác động địa chấn, vì nó khám phá ra nguy cơ căn bản, nhưng lại bị đánh giá thấp, trong khả năng phán đoán của con người. Một cuốn sách phải đọc, Độ nhiễu cung cấp phương pháp dễ tiếp cận để giảm bớt nguy cơ trong việc ra quyết định." - Robert Cialdini, tác giả "Pre-Suasion"

"Tiêu chuẩn vàng cho một cuốn sách khoa học hành vi là đưa ra những hiểu biết mới, bằng chứng xác đáng, lối viết hấp dẫn và ứng dụng thực tế. Độ nhiễu đã làm tròn cả bốn việc." - Adam Grant, tác giả "Think Again"

"Hãy đọc Độ nhiễu ngay, trước khi độ nhiễu phá hủy thêm nhiều quyết định nữa trong tổ chức của bạn." - Max H. Bazerman, tác giả "Better, Not Perfect"

Sách Độ Nhiễu - Sai Lầm Trong Phán Đoán của tác giả Daniel Kahneman, Olivier Sibony, Cass R. Sunstein, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Độ Nhiễu - Sai Lầm Trong Phán Đoán để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Độ Nhiễu - Sai Lầm Trong Phán Đoán

Độ Nhiễu - Sai Lầm Trong Phán Đoán

Giá bán tại NetaBooks: 196.000 ₫ 245.000 ₫
Tiết kiệm: 49.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng