TẤT CẢ DANH MỤC

Giờ Tạm Nghỉ Tích Cực

 • Giá bán: 76.800 ₫ 96.000 ₫
 • Tiết kiệm: 19.200 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Hải Mai Sâm;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2023
 • Kích thước:

  16 x 23.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  214

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Giờ Tạm Nghỉ Tích Cực

Giờ tạm nghỉ tích cực và hơn 50 cách hạn chế xung đột trong gia đình và lớp học

nằm trong series sách Kỷ luật Tích cực best-seller của tác giả Jane Nelsenvới hơn hai triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới. Cuốn sách này giúp phụ huynh và thầy cô có thêm niềm tin, sự khích lệ và những công cụ cần thiết hỗ trợ trẻ em tự quản lý hành vi của mình; giúp trẻ (và cả người lớn) kiểm soát cơn nóng giận một cách bình tĩnh, thư giãn, không căng thẳng, bấn loạn… Ngoài ra, cuốn cẩm nang công phu này cũng cung cấp cho cha mẹ, thầy cô những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để tránh những xung đột trong gia đình và nhà trường, đồng thời giúp những đứa hình thành những thói quen và đức tính tốt trong tương lai.

**

Giờ tạm nghỉ (Time out – tạm ngừng một hoạt động gì đó trong một khoảng thời gian ngắn để lấy lại bình tĩnh, cân bằng cảm xúc) là một trong những phương pháp kỷ luật (hình phạt) phổ biến nhất được sử dụng trong gia đình và trường học. Nó thường là một trải nghiệm dễ gây cho trẻ em cảm giác hổ thẹn và chán nản. Cuốn sách này sẽ đưa ra những cách sử dụng thời gian tạm nghỉ hiệu quả để biến nó trở thành một trải nghiệm tích cực cho trẻ, giúp cho các em học được cách tự chủ và rèn tính tự kỷ luật trong khi vẫn tăng cường sự tự tin, lòng can đảm và tính tự chủ ở trẻ.

Giờ tạm nghỉ Tích cực Một kỹ năng sống quan trọng

Nhận biết được khi nào chúng ta cần dành thời gian để lấy lại bình tĩnh, cân bằng cảm xúc, sử dụng trí tuệ bên trong và lý trí đúng cách là một kỹ năng sống quan trọng. Thay vì sử dụng giờ tạm nghỉ như một hình phạt, người lớn có thể dùng nó để dạy trẻ kỹ năng sống quan trọng này.

Giờ tạm nghỉ chỉ có hiệu quả khi nó được thực hiện theo hướng tích cực, khích lệ, trao quyền, và không bao giờ coi đó là hình phạt. Cuốn sách này sẽ giúp cho phụ huynh và thầy cô phân biệt rõ giữa sử dụng sai cách và sử dụng đúng cách giờ tạm nghỉ, diễn giải về khác biệt giữa tạm nghỉ tích cực mang giá trị tốt đẹp và tạm nghỉ phạt lỗi mang lại tiêu cực cho trẻ nhỏ. Mặc dù việc ứng dụng giờ tạm nghỉ phạt lỗi khiến trẻ thấy xấu hổ và có thể làm ngưng hành vi của mình, nhưng cách ứng dụng này cũng gây ra những thương tổn cảm xúc cho các em.

Giờ tạm nghỉ Tích cực - một cách để khích lệ trẻ em

Giờ tạm nghỉ Tích cực không phải là cách duy nhất để khuyến khích và trao quyền cho trẻ em. Cuốn sách này còn bao gồm nhiều phương pháp khác để hạn chế xung đột với con trẻ. Tất cả đều được thiết kế để khuyến khích sự hợp tác hơn là nuôi dưỡng nỗi oán giận và thái độ nổi loạn. Tất cả các phương pháp này được dựa trên nền tảng của việc đề cao phẩm giá và sự tôn trọng, và mục tiêu dạy cho trẻ em những kỹ năng sống cần thiết, sẽ giúp trẻ phát triển trở thành một công dân tương lai thành công, hạnh phúc và mang lại nhiều đóng góp cho xã hội. Và tất cả những phương pháp thảo luận trong cuốn sách này đã đạt được kết quả quan trọng bởi hai tiêu chí:

 1. Trẻ em được tham gia và được tôn trọng bất cứ khi nào có thể.
 2. Tất cả các phương pháp này đều kết hợp đồng thời thái độ mềm mỏng và kiên định.

Cha mẹ và thầy cô hãy cùng thực hiện ước mơ xóa bỏ giờ nghỉ phạt lỗi, để chúng ta có thể trao quyền cho trẻ em thông qua việc thực hiện Giờ tạm nghỉ Tích cực và các phương pháp kỷ luật tích cực khác.

Sách Giờ Tạm Nghỉ Tích Cực của tác giả Jane Nelsen, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Giờ Tạm Nghỉ Tích Cực để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Giờ Tạm Nghỉ Tích Cực

Giờ Tạm Nghỉ Tích Cực

Giá bán tại NetaBooks: 76.800 ₫ 96.000 ₫
Tiết kiệm: 19.200 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng