TẤT CẢ DANH MỤC

Lãnh Đạo Với Lòng Trắc Ẩn (Bìa Cứng)

 • Giá bán: 164.000 ₫ 205.000 ₫
 • Tiết kiệm: 41.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Với Lòng Trắc Ẩn (Bìa Cứng)

Làm thế nào để đưa ra quyết định khó khăn một cách nhân văn?

Lãnh đạo là công việc khó khăn. Làm thế nào bạn có thể cân bằng lòng trắc ẩn dành cho nhân viên của mình với sự hiệu quả trong việc hoàn thành công việc?

Trong bối cảnh biến động kinh tế, thiên tai, dịch bệnh, bất ổn dân sự và chính trị trên toàn thế giới, các nhà lãnh đạo cần đưa ra những quyết định không mấy dễ dàng, chẳng hạn như đưa ra phản hồi tiêu cực, thực hiện những lựa chọn khó khăn khiến mọi người thất vọng và trong một số trường hợp, họ phải sa thải nhân viên.

Làm thế nào để bạn làm những công việc khó khăn đi kèm với trách nhiệm lãnh đạo trong khi vẫn là một người tốt và phát huy những điều tốt nhất ở những người khác? Hầu hết mọi người nghĩ rằng chúng ta phải đưa ra lựa chọn đánh đổi giữa việc trở thành một con người tốt và trở thành một nhà lãnh đạo cứng rắn, hiệu quả. Nhưng đây là một sự hiểu lầm. Là một con người bình thường và làm những gì cần phải làm là hai điều không loại trừ lẫn nhau. Trên thực tế, làm những việc khó khăn và đưa ra những quyết định khó khăn thường là điều trắc ẩn nhất nên làm.

Với tư cách là người sáng lập và CEO của Potential Project, Rasmus Hougaard, và đồng tác giả lâu năm của ông, Jacqueline Carter, đã chỉ ra trong cuốn sách thực tế và mạnh mẽ này, bạn phải luôn cân bằng giữa việc quan tâm đến nhân viên của mình với sự khôn ngoan và hiệu quả trong công tác lãnh đạo. Sử dụng dữ liệu từ hàng ngàn nhà lãnh đạo, nhân viên và công ty ở gần một trăm quốc gia, các tác giả nhận thấy rằng khi các nhà lãnh đạo mang lại sự cân bằng giữa lòng trắc ẩn và trí tuệ vào công việc, họ sẽ thúc đẩy mức độ gắn kết của nhân viên, hiệu suất, lòng trung thành và hạnh phúc của nhân viên cao hơn nhiều.

Khi tinh thần càng bị thử thách, hơn bao giờ hết, các nhà lãnh đạo càng cần phải sáng suốt và thể hiện lòng trắc ẩn. Với các ví dụ phong phú từ Netflix, IKEA, Unilever và nhiều công ty toàn cầu khác, cũng như những công cụ và lời khuyên thiết thực dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý ở mọi cấp độ, “Lãnh đạo với lòng trắc ẩn” là kim chỉ nam không thể thiếu của bạn để thực hiện công việc lãnh đạo khó khăn theo cách nhân văn.

“Tất cả các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đều quan tâm đến hiệu quả kinh doanh. Cuốn sách này sử dụng nghiên cứu sâu để chứng minh rằng sự lãnh đạo trí tuệ và lòng trắc ẩn không phải là giải pháp thay thế cho văn hóa hiệu suất, mà là động lực chính thúc đẩy nó.” - Alan Jope, CEO, Unilever

Sách Lãnh Đạo Với Lòng Trắc Ẩn (Bìa Cứng) của tác giả Rasmus Hougaard, Jacqueline Carter, Marissa Afton, Moses Mohan, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Lãnh Đạo Với Lòng Trắc Ẩn (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Lãnh Đạo Với Lòng Trắc Ẩn (Bìa Cứng)

Lãnh Đạo Với Lòng Trắc Ẩn (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 164.000 ₫ 205.000 ₫
Tiết kiệm: 41.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng