TẤT CẢ DANH MỤC

Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả - A Great Place To Work For All

 • Giá bán: 148.000 ₫ 185.000 ₫
 • Tiết kiệm: 37.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Việt Anh ;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2023
 • Kích thước:

  15 x 23 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thanh Niên
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  260

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả - A Great Place To Work For All

Nhóm đưa ra tiêu chuẩn vàng để Tạp chí danh tiếng Fortune đánh giá và bình chọn Top 100 Công ty là nơi làm việc tốt nhất thế giới.

"Những thay đổi cơ bản trong xã hội và những tiến bộ công nghệ không ngừng đã tạo nên hàng loạt thách thức và cơ hội mới, cũng như một phương thức mới để quản lý chính sự thay đổi. Những gì giúp doanh nghiệp trở nên tuyệt vời trước đây thì nay đã khác. Đó là một biên giới kinh doanh mới." (Trích nội dung)

Môi trường kinh doanh ngày nay được xác hình qua hiệu suất làm việc, công nghệ xã hội và kỳ vọng của mọi người về “các giá trị”. Do đó, các nhà lãnh đạo phải tạo ra một nền văn hóa vì lợi ích của tất cả mọi người, bất kể họ là ai hay họ thực hiện nhiệm vụ gì cho tổ chức.

Nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả là một cuốn sách mang tính đột phá, bàn về việc làm sao xây dựng nơi làm việc trở thành một nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả. Nó cung cấp những chi tiết cụ thể về cách thực hiện những thay đổi cần thiết nhằm cải thiện không chỉ hiệu quả lãnh đạo và sự hài lòng của nhân viên mà còn cả về lợi nhuận. Thông qua những câu chuyện đầy cảm hứng và nghiên cứu hấp dẫn, các tác giả chứng minh rằng những công ty có nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả đều mang lại lợi ích cho các cá nhân làm việc ở đó và đóng góp cho một xã hội toàn cầu tốt đẹp hơn - ngay cả khi những công ty này vẫn hoạt động tốt trên thị trường chứng khoán và tăng doanh thu nhanh gấp ba lần so với các công ty đối thủ.

"Trong khi phần lớn thế giới nhìn thấy một sân chơi nghiêng về phía những người có quyền lực, thì những nơi làm việc tuyệt vời đang nỗ lực để san bằng điều đó - vì lợi ích của tất cả." (Trích nội dung)

Bên cạnh đó, cuốn sách này còn giới thiệu một khuôn khổ mới về lãnh đạo, nó cho thấy những ưu điểm ở nhà lãnh đạo cấp độ 5 mà các tác giả định nghĩa là nhà lãnh đạo "vì tất cả". Trên thực tế, thời đại hiện nay đòi hỏi những nhà điều hành không chỉ am hiểu kinh doanh mà còn hết lòng vì sự công bằng, có niềm tin sâu sắc vào con người và trao quyền cho mọi cá nhân để phát huy hết tiềm năng của họ. Nó như một lời kêu gọi lãnh đạo để giúp các tổ chức phát huy hết những tài năng tiềm ẩn ở mọi người.

Cuốn Nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả là một cuốn sách được viết rất hay, dễ đọc và có nhiều thông tin hữu ích, cần thiết đối với các nhà quản lý ở mọi cấp độ.

Nguyễn Việt Anh giới thiệu

Trích dẫn sách Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả - A Great Place To Work For All

SỰ VĨ ĐẠI ĐƯỢC ĐỊNH NGHĨA LẠI TRONG THẾ KỶ 21

MÔI TRƯỜNG KINH DOANH NGÀY NAY được xác định bởi tốc độ, các công nghệ xã hội và việc con người mong đợi “các giá trị” thêm vào. Vì thế, các nhà lãnh đạo phải tạo nên một nền văn hóa vượt trội cho mọi nhân viên, bất kể họ là ai hay họ làm công việc gì cho tổ chức. Từ những nhà sáng lập bảng xếp hạng FORTUNE 100 Công ty có Nơi Làm Việc Tốt Nhất theo tiêu chuẩn vàng, cuốn sách mang tính đột phá này cho thấy nó đã được làm ra như thế nào. Thông qua những câu chuyện đầy cảm hứng và nghiên cứu hấp dẫn, các tác giả chứng minh rằng Những Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất cả Nhân viên mang lại lợi ích cho các cá nhân đang làm việc ở đó và góp phần giúp cho một xã hội toàn cầu trở nên tươi đẹp hơn - ngay cả khi chúng hoạt động vượt trội trên thị trường chứng khoán và tăng trưởng doanh thu nhanh gấp ba lần so với các nơi làm việc khác có nền văn hóa ít bao gồm hơn. Đây là một lời kêu gọi đối với việc lãnh đạo để giúp cho các tổ chức mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mọi nhân viên.

Nhận xét đánh giá giành cho cuốn sách Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả - A Great Place To Work For All

“Các công ty thành công nhất có mục đích cao hơn và được xây dựng dựa trên nền tảng của sự tin tưởng, tăng trưởng, đổi mới, bình đẳng và biến thế giới thành một nơi tươi đẹp hơn cho tất cả mọi người. Cuốn Nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả chia sẻ những giá trị cốt lõi mà mỗi tổ chức đều nên tuân theo để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.” - MARC BENIOFF; Tổng giám đốc, Công ty phần mềm Salesforce

"Cuốn Nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả được xây dựng dựa trên di sản nghiên cứu suốt 30 năm về hàng ngàn nơi làm việc tuyệt vời và hàng triệu nhân viên để đo lường giá trị doanh nghiệp trên các phương diện văn hóa, sứ mệnh, động lực và năng lực lãnh đạo." - BERNARD J. TYSON; Chủ tịch và Tổng giám đốc, Tập đoàn Kaiser Permanente

"Chìa khóa nằm ở một nơi làm việc nuôi dưỡng sự quan tâm và tôn trọng lẫn nhau, ở mọi cấp độ của tổ chức. Đây đích xác là tiền đề của cuốn sách này, và thông qua việc đọc nó cũng như áp dụng một số cách thức, thì bất cứ tổ chức nào cũng có thể chuyển đổi thành công." - COLLEEN WEGMAN; Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Tập đoàn Wegmans Food Markets

"Cuốn sách này chắc chắn sẽ trở thành một bản hướng dẫn phải sở hữu về việc làm thế nào để duy trì một doanh nghiệp hưng thịnh, tạo ra giá trị và sự tăng trưởng vì lợi ích của tất cả các bên liên quan." - ARNE M. SORENSON; Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn Marriott International, Inc.

Sách Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả - A Great Place To Work For All của tác giả Michael C. Bush, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả - A Great Place To Work For All để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả - A Great Place To Work For All

Nơi Làm Việc Tuyệt Vời Cho Tất Cả - A Great Place To Work For All

Giá bán tại NetaBooks: 148.000 ₫ 185.000 ₫
Tiết kiệm: 37.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng