TẤT CẢ DANH MỤC

Thấu Hiểu Con Người

 • Giá bán: 148.000 ₫ 185.000 ₫
 • Tiết kiệm: 37.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA5 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 3. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 4. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Hoàng Thảo Ly;
 • Ngày xuất bản:

  08 - 2022
 • Kích thước:

  15 x 23 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  276

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Thấu Hiểu Con Người

NASA, Coca-cola, IBM, Microsoft, Audi, Hewlett Packard, Xưởng Phim Hoạt Hình Pixar, và nguyên Tổng Thống Mỹ Bill Clinton là những khách hàng tiêu biểu của “Mô hình Quy trình Giao tiếp / Process Communication Model” (PCM). Mô hình này được giảng dạy bởi hơn 3.800 nhà đào tạo và huấn luyện ở 51 quốc gia và trên 20 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Kĩ năng lãnh đạo trong thế giới ngày nay không còn là sự chỉ huy, kiểm soát hay ra lệnh từ cao xuống thấp mà là sự thấu hiểu, đồng cảm và hỗ trợ từ dưới lên cao. Hơn lúc nào hết, các nhà lãnh đạo hiểu rằng sự biến đổi thật sự chỉ xảy ra trong các mối quan hệ có ý nghĩa, và rằng chìa khóa cho sự kết nối bền vững để tạo ra các cơ hội và tiềm năng là thông qua giao tiếp. Có rất nhiều mô hình phân loại tính cách giúp hỗ trợ giao tiếp hiệu quả. Các mô hình phân loại tính cách có mục đích giúp con người thấu hiểu, tôn trọng từ đó kết nối với nhau chặt chẽ hơn. Nhưng trên thực tế, con người lại thường trở nên định kiến và dán nhãn hơn cho các loại tính cách. Họ trở nên phân tích, nhận xét và ứng phó nhiều hơn cho các khuynh hướng tích cách khác với họ. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta biết rằng chúng ta có đầy đủ sự đa dạng tính cách đó trong con người mình?

“Khi bạn nhìn vào trong bạn sẽ nhận thấy rằng mọi thứ “ở ngoài kia” cũng có “ở trong này.”Nate Regier

Tiến sĩ Taibi Kahler đã phát triển lên Mô Hình Quy Trình Giao Tiếp (MHQTGT) giúp mỗi người hiểu thấu chính mình trước khi thấu hiểu người khác. Ông đã phát hiện ra mỗi con người chúng ta đều có tất cả các loại hình tính cách, chỉ là có phần trội hơn và phần lặn đi. Khi chúng ta hiểu rằng chúng ta là một phần của người đang đứng đối diện nói chuyện với chúng ta, sẽ không còn sự khác biệt nào nữa. Chỉ còn là sự điều chỉnh, thích ứng và kết nối với người đó. Con người sẽ kết nối tốt hơn khi họ nhận ra có điểm tương đồng với con người của họ. Và từ đó, câu chuyện sẽ thay đổi. Mọi người sẽ coi trọng và tôn vinh sự đặc trưng, độc đáo của mình 
trong khi tạo sự kết nối và hội nhập với tính cách của người khác cho mục tiêu chung của tổ chức.

MHQTGT không những giúp chúng ta hiểu được khuynh hướng tính cách hiện tại của mình, mà còn quay ngược vào quá khứ để hiểu thấu những thiên kiến, trở ngại của những mặt tiêu cực trong tính cách, và từ đó có những điều chỉnh cho tương lai. MHQTGT được Tiến sĩ Nate Regier đơn giản hóa và tóm lược lại trong một cuốn sách súc tích và dễ hiểu có tên là “Thấu Hiểu Con Người”.

Nate Regier là một nhà tâm lý học y khoa đã từng làm việc trong lĩnh vực tâm thần kinh của các bệnh viện. Ông đã bị cuốn hút khi tiếp xúc với MHQTGT và chuyển hướng sang thúc đẩy, tư vấn và truyền cảm hứng cho các công ty, tổ chức và nhiều người trên thế giới để tạo một văn hóa làm việc mang đậm sự thấu hiểu, đồng cảm và giàu lòng nhân ái.

Cuốn sách này được viết một cách rất sống động và dễ hiểu. Chảy dọc theo đó là câu chuyện về cuộc sống, việc làm và các mối quan hệ thân thiết của các nhân vật trong chuyện. Bạn đọc sẽ dễ dàng nắm bắt các lý thuyết, khái niệm qua những ví dụ mà các nhân vật áp dụng MHQTGT cho cuộc sống của họ. Đây sẽ là cánh cửa mở ra một chân trời mới giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình, sự kết nối giữa con người để từ đó có những tác động tích cực cho cuộc sống và bất cứ công việc nào mà bạn đang làm. Thấu hiểu và lãnh đạo được bản thân sẽ giúp chúng ta lãnh đạo được người khác một cách chân nguyên, nhân ái nhưng không kém phần hiệu quả.

Sách Thấu Hiểu Con Người của tác giả Nate Regier, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Thấu Hiểu Con Người để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Thấu Hiểu Con Người

Thấu Hiểu Con Người

Giá bán tại NetaBooks: 148.000 ₫ 185.000 ₫
Tiết kiệm: 37.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng