TẤT CẢ DANH MỤC

The Design Thinking Life Playbook - Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

The Design Thinking Life Playbook - Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Cuộc Sống
The Design Thinking Life Playbook - Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Cuộc Sống
 • Giá bán: 239.200 ₫ 299.000 ₫
 • Tiết kiệm: 59.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Huỳnh Hữu Tài, Nguyễn Thanh Thảo;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2022
 • Kích thước:

  19 x 24 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Công Thương
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  256

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách The Design Thinking Life Playbook - Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

Cuốn sách "The Design Thinking Life Playbook - Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Cuộc Sống" được chia làm hai phần:

Trong phần đầu tiên, các tác gỉa đồng hành cùng Sue và John với khát khao thay đổi của họ. Họ trình bày các chiến lược và kỹ thuật giúp bạn hành động hiệu quả. Các câu hỏi điển hình là:

 • Tôi thích gì?
 • Điều gì cướp đi năng lượng của tôi và làm cách nào để tôi nạp lại năng lượng?
 • Tôi có thể tự bắt đầu và thử nghiệm những thay đổi nhỏ nào?
 • Làm cách nào để tôi thực hiện những thay đổi này?

Phần thứ hai đề cập đến những quyết định và thay đổi to lớn trong cuộc sống. Trọng tâm là lập kế hoạch chuyên môn và sự nghiệp bởi chúng tôi đã phát hiện ra đó là một vấn đề mà chúng ta đối mặt trong những khoảng thời gian đều đặn, từ tuổi đi học đến lúc nghỉ hưu. Các tác giả sẽ đồng hành cùng Steve khi anh ấy tự vấn về việc lập kế hoạch nghề nghiệp. Các câu hỏi điển hình là:

 • Kỹ năng và tài năng của tôi là gì?
 • Tôi có thể áp dụng chúng ở đâu để mang lại lợi ích?
 • Làm cách nào để tìm ra những gì tôi thích để đưa ra lựa chọn phù hợp với quá trình học tập, nghề nghiệp, sự nghiệp?
 • Làm cách nào để tôi chọn lựa giữa các phương án khác nhau?
 • Làm thế nào để tôi chuẩn bị rời khỏi vùng an toàn của mình và bắt đầu thay đổi?

Cuốn sách có gì đặc biệt

1. Độc giả mà cuốn sách hướng tới là những ai? Họ cần giải quyết những công việc gì?

Trong cuốn sách này, các tác giả muốn trình bày một loạt kỹ thuật và chiến lược để khởi đầu cho sự thay đổi. Những công cụ này hoạt động tốt nhất khi chúng được điều chỉnh cho phù hợp với tình huống cụ thể và khi mọi người trong môi trường cũng nhận thức được “hành trình” hiện tại họ đang đi. Đấy là lý do tại sao tất cả mọi người nên sở hữu cuốn sách này.  

2. Độc giả mục tiêu lo lắng (đau đớn về) điều gì? Họ mong muốn điều gì? (Hoặc nỗi đau được mô tả/đề cập trong cuốn sách là gì? Tóm tắt nội dung)

 • Đang tìm hiểu về tư duy thiết kế
 • Chưa biết cách áp dụng tư duy thiết kế vào cuộc sống cá nhân hằng ngày

3. Tại sao độc giả nên đọc cuốn sách này? Cuốn sách đem đến giá trị gì để giải quyết những lo lắng (đau đớn) của độc giả? (Hoặc tác giả đã giải quyết/đề xuất biện pháp gì để giải quyết nỗi đau trong cuốn sách?)

Thể hiện về hành trình áp dụng tư duy thiết kế trong cuộc sống thông qua ba nhân vật được xây dựng trong nội dung, có hành trình theo từng tuần để độc giả có thể áp dụng.

Các phương pháp được nêu ra trong cuốn sách này trình bày các công cụ dành cho những người tìm cách khiến cuộc sống của họ trở nên trọn vẹn hơn và có can đảm để nhìn vào hoàn cảnh hiện tại của họ một cách trung thực.

4. Cuốn sách đem đến cho khách hàng những giá trị gia tăng gì ngoài mong đợi của họ?

5. Câu chuyện (nội dung) nào có thể thu hút/hấp dẫn khách hàng trong 10 giây đầu tiên?

Đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về cuốn sách

“Dựa trên tâm lý tích cực và tư duy thiết kế, cuốn sách đầy cảm hứng này chỉ ra cách giúp bạn can đảm đi theo con đường của riêng mình.”Giáo sư  Antoinette Weibel, Đại học St. Gallen

“Một người bạn đồng hành có giá trị cho mọi thay đổi cá nhân và những kế hoạch trong tương lai.”Giáo sư Isabell M. Welpe, Đại học kỹ thuật Munich

“Cuốn sách này được minh họa rất đẹp và có nhiều bài tập thực hành. Nó cũng có chỗ trống để bạn phác thảo, động não và viết ra các quyết định. Đọc cuốn sách này giống như việc các tác giả cầm tay và dẫn dắt bạn vào một hành trình khám phá bản thân. Và bạn sẽ là một phiên bản tốt hơn của chính mình khi kết thúc hành trình.”Harvard Business Manager

Thông tin tác giả Michael Lewrick, Jean-Paul Thommen, Larry Leifer

Michael Lewrick, Jean-Paul Thommen, Larry Leifer

Tiến sĩ Micheal Lewrick là một diễn giả nổi tiếng và giảng dạy Tư duy Thiết kế tại nhiều trường đại học khác nhau. Ông là tác giả của cuốn sách Toolbox dành cho tư duy thiết kế và cuốn sách bán chạy toàn cầu Thực hành tư duy thiết kế. Trong cuốn sách đó, ông mô tả những chuyển đổi tư duy của con người, đội nhóm và tổ chức. Michael là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong việc áp dụng nhiều tư duy khác nhau để giải quyết các vấn đề cực kỳ khó khăn. Ông cộng tác với các trường cao đẳng, đại học và doanh nghiệp để tập trung vào sự tự tin vào năng lực bản thân trong mỗi người khi có thay đổi về cá nhân và tổ chức. Ông là một nhà lãnh đạo được công nhận ở cấp độ quốc tế trong lĩnh vực chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và quản lý sự thay đổi.

Tiến sĩ Jean-Paul Thommen là huấn luyện viên, nhà quản lý và phát triển sinh viên trong nhiều năm. Tại Trường Kinh doanh châu Âu (Wiesbaden), ông đã thiết lập một chương trình huấn luyện mà hàng nghìn người quan tâm đã hoàn thành thành công chương trình đó trong thập kỷ qua. Ấn phẩm tiếng Đức Coaching của ông là một trong những công trình tạo dựng nền móng cho lĩnh vực này. Ông là giáo sư giảng dạy tại nhiều trường cao đẳng và đại học khác nhau trong các lĩnh vực lãnh đạo, phát triển tổ chức và đạo đức kinh doanh. Ông cũng tư vấn cho những doanh nghiệp lớn và nhỏ về các chủ đề này.

Tiến sĩ Larry Leifer là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất và là người tiên phong về chủ đề tư duy thiết kế trên thế giới. Ông đã giới thiệu tư duy thiết kế trên toàn cầu và hướng dẫn nhiều công ty, những người thực hành đổi mới sáng tạo và các nhóm sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội thị trường mới. Trong những năm qua, ông đã phát triển nhiều kỹ thuật tư duy thiết kế khác nhau và điều chỉnh chúng phù hợp với nhu cầu đặc biệt của tư duy thiết kế trong cuộc sống. Hơn nữa, ông cũng là một giáo sư về thiết kế kỹ thuật và là giám đốc sáng lập của Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế tại Stanford (CDR) và Chương trình nghiên cứu tư duy thiết kế Hasso Plattner tại Stanford

Sách The Design Thinking Life Playbook - Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Cuộc Sống của tác giả Michael Lewrick, Jean-Paul Thommen, Larry Leifer, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá The Design Thinking Life Playbook - Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Cuộc Sống để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

The Design Thinking Life Playbook - Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

The Design Thinking Life Playbook - Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

Giá bán tại NetaBooks: 239.200 ₫ 299.000 ₫
Tiết kiệm: 59.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng