TẤT CẢ DANH MỤC

Trái Đất Và Hệ Mặt Trời

 • Giá bán: 108.000 ₫ 135.000 ₫
 • Tiết kiệm: 27.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Trái Đất Và Hệ Mặt Trời

Ngay từ những giai đoạn sớm nhất của nền văn minh, tổ tiên của chúng ta đã hướng cái nhìn lên bầu trời và chú ý tới quy luật chuyển động của Mặt Trời, Mặt Trăng và các ngôi sao - trong số đó có cả những thiên thể chuyển động khác thường so với nền trời sao mà ngày nay chúng ta gọi là các hành tinh. Khi những chiếc kính thiên văn đầu tiên ra đời, các nhà thiên văn học của thế kỷ 17, 18 đã dành sự chú ý đầu tiên của mình cho chính những thiên thể đáng chú ý nhất này, để mang lại cho chúng ta những hiểu biết tổng quan và không thể thiếu về chính hệ hành tinh nơi chúng ta đang sống, cũng như những cái nhìn đầu tiên về chính vị trí của chúng ta trong vũ trụ.

Hơn 4 thế kỷ trôi qua kể từ khi Galileo Galilei lần đầu hướng ống kính của mình lên bầu trời, các nhà thiên văn ngày nay đã có thể nhìn sâu vào quá khứ của vũ trụ, quan sát những thiên hà cách chúng ta hàng tỷ năm ánh sáng, và xa hơn nữa là tới gần điểm khởi đầu của thời gian, khi những sao và thiên hà đầu tiên mới bắt đầu hình thành. Những quan sát đó cũng có thể kể cho chúng ta những câu chuyện về các lỗ đen hay những vụ nổ dữ dội và kỳ lạ vốn không thể xảy ra trong vùng vũ trụ lân cận của chúng ta. Thế nhưng không vì thế mà Hệ Mặt Trời không còn là đối tượng đáng chú ý của khoa học.

Vẫn còn rất nhiều bí ẩn trong Hệ Mặt Trời đang đợi được khám phá. Đồng thời, hiểu một cách sâu sắc về chính những hiện tượng đơn giản nhất đang diễn ra trong Hệ Mặt Trời, về lịch sử và tính chất của chính hành tinh chúng ta; về cách mà nó cho phép sự sống và nền văn minh xuất hiện, phát triển là một bước không thể thiếu để mở rộng cái nhìn của chúng ta vào vũ trụ, cũng như để hiểu hơn và chuẩn bị tốt hơn cho chính sự sống mà chúng ta đang tận hưởng.

Sách Trái Đất Và Hệ Mặt Trời của tác giả Đặng Vũ Tuấn Sơn, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Trái Đất Và Hệ Mặt Trời để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Trái Đất Và Hệ Mặt Trời

Trái Đất Và Hệ Mặt Trời

Giá bán tại NetaBooks: 108.000 ₫ 135.000 ₫
Tiết kiệm: 27.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng