TẤT CẢ DANH MỤC

Xa Hơn Mây Oort - Tới Ranh Giới Của Không Gian Và Thời Gian

 • Giá bán: 120.000 ₫ 150.000 ₫
 • Tiết kiệm: 30.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Xa Hơn Mây Oort - Tới Ranh Giới Của Không Gian Và Thời Gian

Chúng ta đang sống trên Trái Đất - hành tinh thứ ba của Hệ Mặt Trời. Trung tâm của hệ hành tinh này là Mặt Trời - ngôi sao duy nhất và chiếm tới hơn 99,8% tổng khối lượng của cả Hệ. Ngoài Trái Đất, Hệ Mặt Trời còn có ít nhất 7 hành tinh đã được xác định và công nhận cùng các hành tinh lùn, nhiều vệ tinh chuyển động quanh một số hành tinh và hành tinh lùn, rất nhiều tiểu hành tinh, sao chổi, thiên thạch, khí và bụi.

Kể từ khi Galileo Galilei hướng chiếc kính thiên văn đầu tiên lên quan sát các thiên thể cách đây hơn 400 năm, và kể từ khi những con tàu đầu tiên được con người đưa vào không gian hơn nửa thế kỷ trước, chúng ta đã biết thêm rất nhiều điều về hệ hành tinh của mình. Nhiều quan sát đã được thực hiện ở nhiều bước sóng, với sự hỗ trợ của các kính thiên văn mặt đất cũng như không gian, nhiều tàu không gian đã được gửi tới quỹ đạo của các hành tinh khác trong Hệ để ghi nhận và cho phép các nhà khoa học biết rõ hơn về tính chất của các thiên thể và lịch sử của cả hệ hành tinh. Con người cũng đã đi ra khỏi hành tinh của mình, tới không gian liên hành tinh phía ngoài khí quyển Trái Đất, đặt chân lên Mặt Trăng và tới đây, Sao Hỏa sẽ là điểm đến tiếp theo.

Hiển nhiên, những gì chúng ta đã biết về Hệ Mặt Trời vẫn còn rất ít. Biên giới xa nhất của Hệ Mặt Trời được khoa học ngày nay xác định là Mây Oort - một khu vực chứa rất nhiều vật thể bang có kích thước của các thiên thạch và tiểu hành tinh nằm cách Mặt Trời trong khoảng 0,8 đến 3,2 năm ánh sáng trong khi cho tới nay, những hiểu biết của chúng ta về chính những hành tinh gần Trái Đất nhất còn chưa hoàn chỉnh. Vẫn còn rất nhiều thông tin chưa được hé lộ, đòi hỏi thêm rất nhiều năm quan sát, phân tích và xây dựng mô hình của các nhà khoa học. Mặc dù vậy, trong lúc chờ đợi những nghiên cứu đó, thì mỗi ngày, bằng chính đôi mắt của mình, chúng ta vẫn nhìn thấy những thứ ở xa hơn nhiều so với những thiên thể xa xôi nhất của Hệ Mặt Trời. Đó là những ngôi sao, những đốm sáng trên bầu trời hàng đêm.

Trong cuốn sách Xa Hơn Mây Oort - Tới Ranh Giới Của Không Gian Và Thời Gian, chúng ta sẽ hành trình tới vùng vũ trụ vượt xa khỏi Mây Oort để khám phá các sao, tinh vân, lỗ đen, thiên hà, cụm thiên hà, không gian và thời gian… cũng như quá khứ và tương lai của chính vũ trụ..

Sách Xa Hơn Mây Oort - Tới Ranh Giới Của Không Gian Và Thời Gian của tác giả Đặng Vũ Tuấn Sơn, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Xa Hơn Mây Oort - Tới Ranh Giới Của Không Gian Và Thời Gian để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Xa Hơn Mây Oort - Tới Ranh Giới Của Không Gian Và Thời Gian

Xa Hơn Mây Oort - Tới Ranh Giới Của Không Gian Và Thời Gian

Giá bán tại NetaBooks: 120.000 ₫ 150.000 ₫
Tiết kiệm: 30.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng