TẤT CẢ DANH MỤC

Tự Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 3

Tự Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 3
Tự Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 3
 • Giá bán tại Neta: 103.200 ₫ 129.000 ₫
 • Tiết kiệm: 25.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tự Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 3

Tự rèn kỹ năng đọc hiểu cho học sinh tiểu học 1-2-3 là bộ 3 cuốn sách tập hợp những bài đọc tiếng Anh đi kèm với các hoạt động tương tác giúp trẻ hiểu nội dung bài đọc, đồng thời xây dựng và phát triển các kỹ năng đọc hiểu với nhiều thể loại văn bản khác nhau.

Đọc hiểu nói chung và đọc hiểu tiếng Anh nói riêng là một kỹ năng nền tảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc học tập ở trường và sẽ theo chúng ta trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, làm thế nào để trẻ yêu thích việc đọc, hiểu và biết cách tìm kiếm, khai thác văn bản thuộc các thể loại khác nhau một cách hiệu quả nhất? Tự rèn kỹ năng đọc hiểu cho học sinh tiểu học 1-2-3 chính là một gợi ý hoàn hảo giúp các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo thực hiện nhiệm vụ đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị này.

Là mẹ của hai đứa trẻ, đồng thời cũng là một cựu giáo viên và là người viết giáo trình giảng dạy cho phụ huynh và giáo viên của học sinh bậc tiểu học ở Mỹ, tác giả Hannah Braun đã giúp những tiêu chuẩn về kỹ năng đọc trong bộ Tiêu chuẩn cốt lõi chung của Bộ giáo dục Hoa Kỳ (Common Core Standards) trở nên thú vị và dễ tiếp thu hơn đối với trẻ.

Thông qua các bài đọc và hoạt động tương tác, các em sẽ dần hình thành và phát triển nhiều kỹ năng đọc hiểu quan trọng như: Hỏi và trả lời câu hỏi về các chi tiết quan trọng, Kể lại truyện, Miêu tả nhân vật, bối cảnh và sự việc, Vận dụng các kiến thức đã biết, Liên hệ bản thân với thế giới, Xác định chủ đề chính, Xác định quan điểm và lý lẽ của tác giả, Phân biệt các thể loại văn bản khác nhau…

Nhằm hỗ trợ phụ huynh và thầy cô trong quá trình đồng hành cùng trẻ, Gamma Junior cung cấp thêm cho độc giả file nghe các bài đọc với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ và bản dịch tiếng Việt các bài đọc kèm danh mục các từ và cụm từ mới.

Đối tượng:

 • Học sinh bậc tiểu học bắt đầu làm quen với hoạt động đọc hiểu tiếng Anh.
 • Giáo viên tiếng Anh cần tài liệu bổ trợ cho các hoạt động tương tác trên lớp với học sinh.

Thông tin tác giả

Hannah Braun

Là người viết chương trình giảng dạy cho giáo viên và phụ huynh của học sinh bậc tiểu học. Cô đã có tám năm làm giáo viên đứng lớp và cũng là mẹ của hai đứa trẻ. Hannah thích mang tới cho bọn trẻ những khoảnh khắc thực sự “ơ-rê-ka!” bằng việc chia nhỏ những kiến thức phức tạp thành từng phần dễ tiếp thu. Cô có bằng cử nhân về giáo dục tiểu học và bằng thạc sĩ về giáo dục sớm.

Sách Tự Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 3 của tác giả Hannah Braun, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Tự Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 3
Tự Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 3
Giá bán tại NetaBooks: 103.200 ₫ 129.000 ₫
Tiết kiệm: 25.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng