TẤT CẢ DANH MỤC

Vinyasa Yoga - Hợp Nhất Cơ Thể Và Tâm Trí Bằng Hơi Thở

 • Giá bán: 159.200 ₫ 199.000 ₫
 • Tiết kiệm: 39.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Trang Nhung, Trần Mai Phương;
 • Ngày xuất bản:

  05 - 2023
 • Kích thước:

  16 x 24 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Dân Trí
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  366

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Vinyasa Yoga - Hợp Nhất Cơ Thể Và Tâm Trí Bằng Hơi Thở

Phần mở đầu của sách là những chia sẻ của tác giả về quá trình 33 năm học tập dưới trướng T. Krishnamacharya, người sáng tạo ra trường phái Vinyasa yoga, và cùng với những chia sẻ cá nhân của ông sau hơn hai thập kỷ làm việc dưới cương vị giáo viên Yoga. Sau đó chúng ta đến nội dung chính của cuốn sách là 12 chương tương ứng cho 12 trình tự động tác cùng với 1000 ảnh màu minh họa rõ nét động tác và quy trình thở dưới những lời hướng dẫn chi tiết của tác giả.

Yoga có rất nhiều trường phái khác nhau, có thể chia thành hai trường phái Yin Yoga (Âm) và Yang Yoga (Dương). Trong một tác phẩm của Quảng Văn là cuốn “Yin Yoga”, cuốn sách đã giới thiệu qua về khái niệm Yin và Yang và vai trò của chúng trong Yoga. Nếu Yin yoga có phần lặng, thụ động và tập trung vào phần mô ẩn sâu hơn của dây chằng, khớp nối mạc cơ và xương thì Yang yoga lại năng động hơn và tập trung chuyển động tác phần cơ. Yin và Yang là hai thái cực của cuộc sống, vậy nên sau sự thành công của cuốn Yin yoga, ta sẽ đến với một hình thức của Yang yoga.

Vinyasa yoga là một trong những hình thức nổi bật nhất của Yang yoga. Vinyasa gồm gồm những động tác thay đổi liên tục. Vinyasa là từ tiến Phạn kết hợp giữa tiền tố Vi- và hậu tố nyasa, trong đó vi- là biến thể và nyasa nghĩa là trong giới hạn các tham biến được quy định. Các thông số bao gồm Vững chắc (Sthira), Thoải mái (Sukha), Thở đều và dài (Prayatna sithila). Trong Vinyasa ta không chỉ đơn thuần tập động tác mà mỗi động tác đều phải kết nối nhịp nhàng với hơi thở. Tập luyện Vinyasa không chỉ đem đến vô vàn lợi ích cho sức khỏe như rèn luyện sự dẻo dai cho cơ bắp, tăng dung tích phổi, cải thiện khả năng cân bằng,… mà còn đem lại những lợi ích về tinh thần như tang khả năng tập trung, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ,…

Trong cuốn sách tác giả đã xếp loại từng động tác, từng quy trình để phù hợp cho mỗi đối tượng người tập. Vậy nên mọi người, từ học sinh, người đi làm văn phòng muốn thư giãn sau một ngày mệt mỏi đến những người học và giảng dạy yoga chuyên sâu đều có thể tham khảo cuốn sách này.

Thông tin tác giả Srivatsa Ramaswami

Srivatsa Ramaswami

Sinh ra ở Palayamcottai, Tirunelveli Dt vào năm 1939 trong một gia đình tôn giáo thực hành nghi lễ và tụng kinh theo triết lý Vedanta. Ông đã được theo học tại Phái bộ truyền giáo Ramakrishna. Cha của ông là bạn riêng của Krishnamacharya, "cha đẻ của yoga hiện đại". Ông học yoga ở Madras dưới thời Krishnamacharya trong 33 năm kể từ năm 1955. Tại Ấn Độ, ông đã giảng dạy hơn 20 năm tại Tổ chức Kalakshetra và những nơi khác, trở nên nổi tiếng trên đài phát thanh và truyền hình Ấn Độ. Ông đã điều hành các hội thảo ở Mỹ tại Viện Esalen, Viện Himalaya và nhiều trung tâm khác. Ông sống và dạy học ở Mỹ. Ở Anh, ông đã giảng dạy các chương trình về các chủ đề như Vinyasa Krama Yoga, yoga của Krishnamacharya, Pranayama Mantra và Thiền, Surya Namaskar (chào mặt trời); và Ấn Độ giáo kinh điển bao gồm Hatha Yoga Pradipika, Yoga Sutras of Patanjali, và Bhagavad Gita.

Đến hiện tại tác giả đã ra mắt 3 cuốn sách về chủ đề Yoga: Yoga for the Three Stages of Life: Developing Your Practice As an Art Form, a Physical Therapy, and a Guiding Philosophy (2001); The Complete Book of Vinyasa Yoga: The Authoritative Presentation-Based on 30 Years of Direct Study Under the Legendary Yoga Teacher Krishnamacha (2005); Yoga Beneath the Surface: An American Student and His Indian Teacher Discuss Yoga Philosophy and Practice (2009).

Sách Vinyasa Yoga - Hợp Nhất Cơ Thể Và Tâm Trí Bằng Hơi Thở của tác giả Srivatsa Ramaswami, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Vinyasa Yoga - Hợp Nhất Cơ Thể Và Tâm Trí Bằng Hơi Thở để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Vinyasa Yoga - Hợp Nhất Cơ Thể Và Tâm Trí Bằng Hơi Thở

Vinyasa Yoga - Hợp Nhất Cơ Thể Và Tâm Trí Bằng Hơi Thở

Giá bán tại NetaBooks: 159.200 ₫ 199.000 ₫
Tiết kiệm: 39.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng