TẤT CẢ DANH MỤC

Xem Tranh

 • Giá bán: 231.200 ₫ 289.000 ₫
 • Tiết kiệm: 57.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Phạm Minh Quân;
 • Ngày xuất bản:

  09 - 2023
 • Kích thước:

  16 x 24 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  180

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Xem Tranh

“Xem tranh” của tác giả Susan Woodford nằm trong bộ sách công cụ giúp hiểu nghệ thuật trong tầm tay của Omega+, được mua bản quyền từ nhà xuất bản Thames & Hudson, một trong những nhà xuất bản nghệ thuật có danh tiếng lâu đời trên thế giới. 

Bộ sách bao gồm 3 cuốn: “Những thời khắc then chốt của nghệ thuật” Lee Cheshire; “Để hiểu nghệ thuật”Janetta Rebold Benton; và “Xem tranh”Susan Woodford.

Cuốn “Xem tranh” được in màu toàn bộ trên giấy C120, chú trọng vào việc phân tích nguồn gốc, thiết kế và chủ đề của hơn 100 bức tranh từ những thời kỳ và vùng đất khác nhau, nhằm giúp bạn đọc tận hưởng quá trình xem tranh và đánh giá đúng được bản chất phức tạp tinh tế ẩn dưới những bề mặt hấp dẫn của chúng. 

Một vài bức tranh có thể dễ dàng chạm đến cảm xúc, tạo ấn tượng hay lay động người xem từ cái nhìn đầu tiên, nhưng một số khác – thường là những bức đáng xem nhất – lại đòi hỏi sự nghiên cứu nhất định để có thể lĩnh hội tường tận.

“Xem tranh” chạm đến rất nhiều khía cạnh của đề tài này. Cuốn sách không chỉ giới thiệu cho độc giả các chủ đề phổ biến trong tranh mà còn khám phá cách nhiều nghệ sĩ tiếp cận và xử lý chúng một cách độc đáo, đồng thời đề cập đến vấn đề kỹ thuật mà nghệ sĩ phải đương đầu trong quá trình sáng tạo tác phẩm của họ. 

Thông qua việc phân tích nguồn gốc, thiết kế và chủ đề của hơn 100 bức tranh từ những thời kỳ và vùng đất khác nhau, tác giả Susan Woodford đã khéo léo khơi dậy tinh thần trân quý hội họa trong mỗi người. 

Bằng lối viết lôi cuốn, tác giả đặt ra các câu hỏi thử thách những quan điểm tưởng đã mặc nhiên. Theo đó, bạn đọc được “điểm nhãn” và trui rèn óc thẩm mỹ khi phân tích hay đối chiếu các tác phẩm, dựa trên sự cắt nghĩa về hình thức, không gian, ý nghĩa của tác phẩm và tố chất họa sĩ. 

Dù đứng trước một bức tranh khắc gỗ Nhật Bản, tác phẩm Bữa tối cuối cùng của Leonardo da Vinci hay bức Cảnh ném bom ở Guernica của Picasso…, với cuốn sách “Xem tranh”, độc giả đã có trong tay một công cụ đắc lực giúp tự tin tiếp cận và thưởng lãm các kiệt tác hội họa trên khắp thế giới.

Tranh trên bìa là bức “Sóng lừng ngoài khơi Kanagawa” của danh hoạ Hokusai, một tác phẩm tranh khắc gỗ nổi tiếng của Nhật Bản. 

Đánh giá/nhận xét chuyên gia về cuốn sách Xem Tranh

“Susan Woodford là người dẫn đường lý tưởng cho bất kỳ độc giả nào bắt đầu “chạm ngõ” lịch sử nghệ thuật cũng như mới được đón nhận niềm vui thích lạ kỳ nhưng gần gũi mà các tác phẩm hội họa đem đến. Bà viết với xúc cảm, sự dí dỏm và kiến thức sâu rộng mà không khoe khoang. Văn phong sinh động khơi gợi những câu hỏi giúp bạn đọc ở mọi lứa tuổi và tầng lớp mở rộng óc quan sát. Cuốn sách Xem tranh cho ta thấy niềm hứng khởi và sự học hỏi luôn có thể đồng hành cùng nhau và là một.” - Julian Bell

"Với văn phong sinh động khơi gợi những câu hỏi giúp bạn đọc ở mọi lứa tuổi và tầng lớp mở rộng óc quan sát, cuốn sách cho ta thấy niềm hứng khởi và sự học hỏi luôn có thể đồng hành cùng nhau và là một." - Bob and Roberta Smith

Thông tin tác giả Susan Woodford

Susan Woodford

Được sinh ra và đào tạo ở Mỹ, nơi bà nhận bằng cử nhân của Đại học Harvard và bằng thạc sĩ, tiến sĩ của Đại học Columbia. Hiện bà đang sinh sống và làm việc tại Anh, dạy về lịch sử nghệ thuật cũng như có các chuỗi bài giảng ở Bảo tàng Anh. Ngoài các bài báo nghiên cứu học thuật, bà cũng là tác giả của nhiều đầu sách khác dành cho độc giả phổ thông, và là người đã đoạt giải Criticos Prize năm 2003.

Sách Xem Tranh của tác giả Susan Woodford, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Xem Tranh để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Xem Tranh

Xem Tranh

Giá bán tại NetaBooks: 231.200 ₫ 289.000 ₫
Tiết kiệm: 57.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng