TẤT CẢ DANH MỤC

Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép (Bìa Cứng)

Miễn phí giao hàng

 • Giá bán: 312.000 ₫ 480.000 ₫
 • Tiết kiệm: 168.000 ₫-35%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Xuân Hồng;
 • Ngày xuất bản:

  05 - 2018
 • Kích thước:

  16 x 24 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa cứng
 • Số trang:

  1006

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép (Bìa Cứng)

Margaret Thatcher là nhân vật chính trị quyền lực nhất Vương quốc Anh vào cuối thế kỷ 20. Khó có vị thủ tướng nào trong thời hiện đại tìm cách thay đổi đất nước và vị thế của nó trên trường quốc tế một cách triệt để như bà từng làm. Đây là cuốn hồi ký về một phụ nữ phi thường kiêm chính trị gia lỗi lạc. Cuốn sách kể về những năm tháng trưởng thành, sự hình thành nhân cách và giá trị của bà, mô tả chi tiết những kinh nghiệm đã đưa bà đến đỉnh cao trong thế giới chính trị vốn chỉ dành cho đàn ông.

Bà đã cho thấy một góc nhìn riêng về các sự kiện lớn trong suốt mười một năm làm thủ tướng, bao gồm chiến tranh Falkland, xung đột Anh-Ireland, khủng hoảng đình công trên quy mô cả nước, những diễn biến của Chiến tranh Lạnh. Nhận định của Thatcher về những người mà bà từng gặp trong suốt thời gian cầm quyền - từ những chính khách, thủ tướng, tổng thống cho tới các đồng nghiệp trong Nội các - luôn toát lên vẻ chân thực. Mạnh mẽ, thẳng thắn và hấp dẫn, vị nữ lãnh đạo này đã để lại một di sản không thể xóa nhòa.

Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép (Bìa Cứng)

Cuốn sách Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép chia thành 2 phần:

Phần 1: Kể về tuổi thơ và những năm tháng đầu đời của bà Thatcher, bao gồm sự giáo dục, gia đình và những ảnh hưởng hình thành nên tư tưởng của bà.

Phần 2: Miêu tả chi tiết sự nghiệp chính trị của bà Thatcher, từ khi gia nhập Đảng Bảo thủ cho đến khi trở thành Thủ tướng, và những quyết định quan trọng bà đã đưa ra trong suốt thời gian lãnh đạo đất nước.

Một số điểm nổi bật của cuốn sách Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép

Mô tả chân thực và chi tiết về cuộc sống và sự nghiệp của Margaret Thatcher: Cuốn sách cung cấp cho người đọc một cái nhìn toàn diện về cuộc đời bà Thatcher, từ thuở ấu thơ cho đến khi bà trở thành thủ tướng và rời khỏi Downing Street.

Viết bởi chính bà Thatcher, người hiểu rõ nhất về cuộc đời mình: Cuốn sách mang đến cho người đọc những góc nhìn độc đáo và những suy nghĩ riêng của bà Thatcher về những sự kiện lịch sử mà bà đã trải qua.

Cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về lịch sử Anh Quốc trong giai đoạn 1970-1990: Cuốn sách mô tả chi tiết những sự kiện chính trị, kinh tế và xã hội quan trọng của Anh Quốc trong giai đoạn này. Hồi Ký Bà Đầm Thép là một cuốn sách đáng đọc cho những ai quan tâm đến lịch sử, chính trị và cuộc đời của Margaret Thatcher.

Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép là một cuốn sách đáng đọc cho những ai quan tâm đến lịch sử, chính trị và cuộc đời của Margaret Thatcher.

Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép (Bìa Cứng) - 2

Nhận xét đánh giá dành cho cuốn sách Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép

“Margaret Thatcher là người đã định hình nên nền chính trị hiện đại của nước Anh. Dù đứng ở phe nào, không ai có thể phủ nhận được rằng, với tư cách là Thủ tướng, bà đã để lại dấu ấn đặt biệt và lâu dài trên đất nước mà bà phụng sự” - Nick Clegg, nguyên Phó Thủ tướng Anh

“Là con gái của một người bán hàng và là nữ Thủ tướng đầu tiên của nước Anh, bà đã trở thành hình mẫu để cho các con gái tôi thấy rằng, không rào cản nào là không thể vượt qua” - Barack Obama, nguyên Tổng thống Mỹ

“Bà là nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, người luôn giữ nguyên tắc và chèo lái đất nước mình với sự tự tin và lương thiện. Bà là một hình mẫu đẹp đẽ về sức mạnh và cá tính, và là một đồng minh tuyệt vời, người thúc đẩy mối quan hệ đặc biệt giữa nước Mỹ và nước Anh” - George Bush, nguyên Tổng thống Mỹ

Thông tin tác giả Margaret Thatcher

Margaret Thatcher

Margaret Hilda Thatcher, Nữ Nam tước Thatcher, còn được mệnh danh là Người đàn bà thép, là một chính khách người Anh, luật sư và nhà hóa học. Bà là lãnh tụ Đảng Bảo thủ Anh từ năm 1975 đến 1990, Thủ tướng Anh trong suốt thập niên 1980, và là người phụ nữ đầu tiên giữ hai chức vụ đó. Nhiệm kỳ Thủ tướng của bà dài nhất trong lịch sử Anh kể từ năm 1827. Là một chính khách quan trọng trong lịch sử đương đại Anh, bà được nhiều người ngưỡng mộ. Thatcher là Thủ tướng phục vụ lâu nhất kể từ William Gladstone, cũng là người có thời gian liên tục dài nhất nắm giữ cương vị Thủ tướng kể từ Lord Liverpool (đầu thế kỷ 19). Chắc chắn bà là một trong những chính trị gia quan trọng nhất trong lịch sử chính trị đương đại. Margaret Thatcher chiếm vị trí thứ 16 trong danh sách 100 người Anh vĩ đại nhất thuộc mọi thời đại, thực hiện bởi BBC năm 2002.

Sách Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép (Bìa Cứng) của tác giả Margaret Thatcher, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép (Bìa Cứng)

Margaret Thatcher - Hồi Ký Bà Đầm Thép (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 312.000 ₫ 480.000 ₫
Tiết kiệm: 168.000 ₫-35%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng